Thứ Năm, ngày 19/04/2018 20:50 PM (GMT+7)

Bắt giữ chân rết trong đường dây ma túy ở Lạng Sơn

authorHòa Nguyễn Thứ Năm, ngày 05/05/2016 11:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang trên đường đi giao ma túy, Hương đã bị tổ trinh sát ập đến bắt giữ. Tang vật thu được gồm 1,4 kg ma túy và 3 điện thoại di động.

   

Ngày 5.5, Công an thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn) cho biết vừa phát hiện và bắt giữ Tô Thị Hương (SN 1985, trú tại xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đang vận chuyển một lượng lớn ma túy trên đường đi giao hàng.

Hương là một trong những đối tượng bị triệt phá trong chuyên án 416M do công an thành phố Lạng Sơn xác lập để đấu tranh với tội phạm ma túy.

Theo đó, khoảng 20h ngày 27.4, trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tam Thanh (TP.Lạng Sơn), tổ chuyên án công an thành phố Lạng Sơn phát hiện Hương điều khiển xe máy trên đường đi giao ma túy nên đã áp sát và bắt quả tang.

 bat giu chan ret trong duong day ma tuy o lang son hinh anh 1

Đối tượng Tô Thị Hương bị bắt quả tang khi vận chuyển hơn 1.4 kg ma túy đá.

Tang vật thu giữ gồm 2 túi nilon chứa các tinh thể màu trắng, qua giám định là ma túy đá có trọng lượng 1.403 gram, 3 điện thoại di động.

Hương khai số ma túy trên cô ta nhận vận chuyển cho một đối tượng tại phố Trần Quốc Toản (phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn). Nếu sự việc trót lọt, cô ta sẽ được trả công 10 triệu đồng.

Chuyên án 416M đang được công an thành phố Lạng Sơn tiếp tục mở rộng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc một thầy giáo đang công tác tại trường tiểu học...
"Còn rất nhiều chuyện đằng sau mà tôi sẽ nói hết với công an. Thật...
Hành vi trắng trợn của hai thanh niên cướp bị camera an ninh ghi...