Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 03:33 AM (GMT+7)

Bắt kẻ bịt mặt xông vào nhà gí dao khống chế bé gái 6 tuổi

authorHồng Đức Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 12:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé gái 6 tuổi đang ngồi học ở nhà, thì bất ngờ bị một đối tượng bịt mặt xông đến dùng dao gí vào cổ. Lợi dụng lúc sơ hở, bé gái đã vùng thoát chạy ra ngoài tri hô hàng xóm vào ứng cứu...

   

Khoảng 19h45 tối qua (27.10), tại gia đình ông Nguyễn Văn Định (64 tuổi, ở phố Quang Trung, phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), một đối tượng bịt mặt xông vào nhà dùng dao khống chế người hòng cướp tài sản.

 bat ke bit mat xong vao nha gi dao khong che be gai 6 tuoi hinh anh 1

Ngôi nhà của ông Định - nơi xảy ra sự việc.

Theo tường trình của ông Định, khoảng thời gian trên, con gái út của ông là Nguyễn Thị Minh Ngọc (6 tuổi) đang ngồi học ở tầng 2. Lúc đó, vợ chồng ông Định đang ở trên tầng 3.

Khi nghe thấy tiếng đạp cửa mạnh, vợ chồng quay xuống nhìn thì thấy một đối tượng đầu đội mũ, mặt bịt khẩu trang, tay cầm dao khống chế cháu Ngọc ở tầng 2. Khi thấy vợ chồng ông Định, đối tượng gí dao vào cổ cháu bé và yêu cầu ông phải đưa tiền cho hắn.

“Lúc đó, tôi rất hoảng sợ, nhưng vẫn bình tình nói với kẻ khống chế con gái mình là ở nhà chỉ có gần 10 triệu tiền bán hàng thôi. Sau một lúc thương lượng, vợ tôi vào lấy cục tiền nhưng không đưa cho hắn mà ném xuống trước mặt. Thấy vậy, hắn không cúi xuống nhặt tiền, mà dùng chân khều tiền lại. Lợi dụng lúc sơ hở, tôi đã dùng chân đá mạnh vào tay hắn. Cũng trong lúc đó, cháu Ngọc đã nhanh chóng thoát khỏi tầm khống chế của đối tượng, chạy thẳng xuống tầng một và ra ngoài tri hô hàng xóm” - ông Định kể.

Sau khi thấy cháu Ngọc chạy thoát ra ngoài, ông Định tiếp tục tấn công và khống chế được đối tượng. Một lúc sau, hàng xóm vào hỗ trợ ông Định và sau đó bàn giao đối tượng cho công an.

Sáng nay (28.10), cơ quan công an tiếp tục đến gia đình ông Định lấy lời khai và điều tra vụ việc.

Được biết, đối tượng bịt mặt, cầm dao xông vào nhà khống chế cháu Ngọc là Trương Công Anh (SN 1994, trú tại phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
2 đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền hàng loạt lãnh đạo văn phòng...
Toàn tỉnh Khánh Hòa hiện có từ 450 – 500 người Việt Nam nghi vấn...