Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:16 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 14:37 PM (GMT+7)

Bắt kẻ dâm ô với học sinh lớp 1 ngay tại phòng học

Thấy em H được bà ngoại đưa đi học sớm ngồi một mình, Trung đã nảy sinh ý định tà dâm, dụ dỗ em H vào phòng học vắng người rồi giở trò đồi bại.

   

Sáng 21.11, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Tạ Thanh Trung (36 tuổi, ngụ khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, nghề nghiệp tài xế) về tội “dâm ô trẻ em” theo Điều 116 Bộ luật Hình sự.

Thông tin ban đầu được biết, Trung có con nhỏ đang theo học tại Trường tiểu học Tân Bình (phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài).

Vào mỗi buổi sáng, Trung đưa con đến trường, thấy em N.T.H là học sinh lớp 1 học cùng trường với con mình được bà ngoại đưa đi học sớm ngồi một mình nên Trung nảy sinh ý định dâm ô với em H.

 bat ke dam o voi hoc sinh lop 1 ngay tai phong hoc hinh anh 1

Đối tượng Tạ Thành Trung đã dâm ô với học sinh lớp 1 ngay tại phòng học.

Lúc này, đợi bà ngoại H đi về, Trung từ từ tiếp cận dụ dỗ em H vào phòng học vắng. Khi chỉ có mình Trung với H, Trung đã giở trò đồi bại với em H.

Sau lần đó, nghĩ việc này quá “dễ ăn” nên Trung đã nhiều lần giở trò dâm ô với em H ngay tại phòng học. Vì bị Trung ép buộc, sợ quá nên H về nhà kể sự việc cho cha mẹ nghe nhưng không ai tin vì nghĩ con còn quá nhỏ.

Đến ngày 4.11, em H quá sợ hãi nên đã khóc lóc đòi cha mẹ đưa đi học. Thấy con khóc nức nở, ông B (cha em H) nghi ngờ nên đã chở con đến trường sớm rồi đứng nấp theo dõi.

Khi phát hiện, ông B đã ập vào phòng nơi con mình học và giật mình khi thấy "yêu râu xanh" Tạ Thanh Trung đang giở trò đồi bại với đứa con bé bỏng.

Ngay sau đó, ông B bình tĩnh giữ tên "yêu râu xanh" lại rồi gọi điện trình báo công an. Tại cơ quan điều tra, Trung thừa nhận hành vi phạm tội của mình vì đã nhiều lần có hành vi đồi bại với em H.

Sau khi vụ án xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài đã đưa em H đến Bệnh viện Đa khoa Bình Phước giám định thương tích.

Từ lời khai và kết quả điều tra ban đầu, ngày 9.11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với kẻ dâm ô với học sinh lớp 1 Tạ Thành Trung.

Theo Hạ Du (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...