Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:27 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 07:22 AM (GMT+7)

Bắt kẻ sát hại giám đốc người nước ngoài đồng tính

Một giám đốc người nước ngoài có quan hệ đồng tính với nam thanh niên đã bị người này sát hại, chiếm đoạt tài sản lớn.

   

Ngày 4.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết vừa bắt khẩn cấp Quách Phước Hồ Tây (22 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi Giết người, Cướp tài sản.

 bat ke sat hai giam doc nguoi nuoc ngoai dong tinh hinh anh 1

Quách Phước Hồ Tây tại cơ quan công an.

Ông Lee Alex (51 tuổi, người Úc gốc Hoa) là Giám đốc Công ty H.T (trụ sở quận 5, TP.HCM) chuyên kinh doanh dịch vụ du học, du lịch và có mối quan hệ đồng tính với Quách Phước Hồ Tây.

Theo lời khai, ông Lee Alex hứa hẹn sẽ cho Tây nhiều tiền và dẫn đi du lịch khắp nơi nên Tây đồng ý quan hệ đồng tính với ông. Tuy nhiên ngày 16.7, ông Lee Alex thô bạo trong quan hệ tình dục nên Tây đánh và bóp cổ ông đến chết.

Sau khi sát hại bạn tình, Tây chiếm đoạt toàn bộ tài sản của nạn nhân gồm thẻ ngân hàng, tiền mặt, iPhone, xe tay ga và nhiều vật dụng điện tử khác.

Sáng 16.7, không thấy ông Lee Alex đi làm bình thường như mọi ngày nên nhân viên gọi điện nhưng ông không nghe máy. Đến căn nhà thuê trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 10) thì cửa khóa bên trong. Các nhân viên biết điều chẳng lành nên báo công an.

Khi lực lượng công an phá cửa thì phát hiện ông Alex chết lõa thể trên giường, thân thể có dấu hiệu bị đánh. Sau đó, Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an quận 10 truy tìm đối tượng. Sau hơn 2,5 tháng lẩn trốn Quách Phước Hồ Tây đã sa lưới.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khai báo với công an, Mỹ thừa nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân...
Sau khi trộm được một con chó, nhóm "cẩu tặc" bị dân làng đuổi đánh....
Trong quá trình hỗn loạn, một nam thanh niên áo đen đã rút súng bắn...