Thứ Năm, ngày 17/01/2019 02:22 AM (GMT+7)

Bắt khẩn cấp giám đốc nổ súng dọa phụ nữ, dùng thẻ công an giả

authorNhật Trường Thứ Năm, ngày 08/12/2016 16:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghi can Bùi Đức Phương - Giám đốc công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật là người nổ súng hù dọa người phụ nữ đã bị Công an bắt khẩn cấp để điều tra hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

   

 bat khan cap giam doc no sung doa phu nu, dung the cong an gia hinh anh 1

 bat khan cap giam doc no sung doa phu nu, dung the cong an gia hinh anh 2

Giám đốc nổ súng dọa phụ nữ (ảnh cắt từ clip).

Ngày 8.12, Công an Q.Tân Bình, TP.HCM cho biết, đã ra quyết định bắt khẩn cấp Bùi Đức Phương (44 tuổi, ngụ H.Củ Chi, là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật) để điêu tra về hành vi  “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.  

Trước đó, đêm 5.12, một đoạn clip trên mạng xã hội hơn 2 phút ghi nhận 1 người được cho là giám đốc công ty bảo vệ cự cãi rồi rút, nổ súng bắn, dọa phụ nữ. Đoạn clip đăng tải có nhiều lượt chia sẻ, gây xôn xao.

Đoạn clip thể hiện người phụ nữ chở 1 thanh niên đến gặp 1 người được cho là giám đốc công ty về bảo vệ để đòi tiền nợ lương. Sau đó xảy ra cự cãi. Trong lúc bức xúc, giám đốc công ty bảo vệ đã có hành vi rút súng ra, lên đạn rồi dí vào đầu, giương lên trời nổ súng thị uy. 

Người phụ nữ có lời lẽ thách thức người đàn ông bắn vào đầu của bà. Ông này và người phụ nữ vẫn tiếp tục cự cãi với nhau khá quyết liệt. Được biết, sự việc xảy ra khoảng khoảng 15h ngày 5.12 tại phía trước trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật, đường Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Người đàn ông trong clip được xác định là ông Bùi Đức Phương – là giám đốc của công ty nói trên. Người phụ nữ trong đoạn clip là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi, ngụ Q.Tân Bình).

Sự việc được cho là xuất phát từ việc anh Bùi Hữu Phúc (18 tuổi, là con trai bà Thúy) từng làm nhân viên bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật. Và anh Phúc đã nghĩ việc từ cách đây khoảng 2 tháng.

Trong quá trình làm việc thì phía công ty của ông Phương còn nợ lương của anh Phúc gần 5 triệu đồng. Nhiều lần anh Phúc tìm cách gặp gỡ để yêu cầu phía công ty trên thanh toán cho anh nhưng không được.

Chiều 5.12, anh Phúc cùng bà Thúy đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật để đòi nợ. Khi tới công ty, cả 2 đề nghị gặp lãnh đạo của công ty yêu cầu chi trả tiền nợ lương cho con trai bà nhưng bị đuổi ra ngoài.

 bat khan cap giam doc no sung doa phu nu, dung the cong an gia hinh anh 3

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật

Trong lúc ra ngoài giữa bà Thúy và ông Phương – giám đốc công ty xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi được 1 người dân ghi lại sự việc như trong clip.

Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm việc với ông Phương, đồng thời, thu giữ 1 khẩu súng hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021 và 1 thẻ công an hình sự giả có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ, đơn vị công tác là phòng CSHS PC45 Công an TP.HCM, đồng thời thu giữ thêm 1 bộ đồ giống cảnh phục cảnh sát nhân dân.

Công an đã xác minh rằng ông Phương không phải người trong ngành Công an. Bước đầu, vị giám đốc thừa nhận tự scan hình ảnh dán lên thẻ có ghi nội dung như trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi chơi về chưa thấy mẹ nấu cơm nên Đức đã dùng tay đấm...
Ngày 16.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã bắt...
Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia đề nghị Cơ quan...