Thứ Hai, ngày 25/06/2018 06:04 AM (GMT+7)

Bắt khẩn cấp nghi can dùng vỏ chai nước ngọt giết người

authorThịnh Tiến Thứ Tư, ngày 09/09/2015 20:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việt ném cục gạch trúng chân Đen, Đen liền dùng vỏ chai nước ngọt đâm một nhát vào bụng Việt. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng Việt vẫn bị tử vong.

   

Chiều 9.9, đại tá Đinh Văn Thảnh - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Văn Đen (SN 1990, ngụ ấp Hậu Quới, xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi dùng vỏ chai nước ngọt đâm chết người.

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 2h40 ngày 8.9, khi đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn tại quán karaoke “Đồng Quê” (ấp Hậu Phú 1, xã Hậu Mỹ Bắc A, Cái Bè) thì Đen nhìn thấy Phạm Tấn Dương (SN 1991, ngụ ấp Hậu Quới, xã Hậu Mỹ Bắc B) đang hát karaoke cùng bạn trong phòng. Vì giữa Đen và Dương đã có mâu thuẫn từ trước nên Đen đến đập cửa phòng hát kêu Dương ra ngoài để nói chuyện, nhưng Dương không ra. Thấy vậy, Đen đập bể cửa phòng hát xông vào định đánh Dương, nhưng được mọi người ngăn cản.

Trong khi ngăn cản, Đen và Nguyễn Văn Việt (SN 1988, ngụ ấp Hậu Quới, xã Hậu Mỹ Bắc B; bạn Dương) có giằng co đánh nhau, nhưng tiếp tục được mọi người can ngăn. Sau đó, nhóm của Dương ra về.

Trong lúc dẫn xe máy về, Đen đạp đổ xe của Dương. Lúc này, Việt nhặt cục gạch phía trước cổng quán rồi quay vào nói với Đen: “Mày muốn gì ra đây?”. Đen liền chạy vào quầy của quán, cầm chai nước ngọt đập bể một đầu rồi chạy trở ra.

Việt ném cục gạch trúng chân Đen, Đen liền dùng vỏ chai nước ngọt đâm một nhát vào bụng Việt. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng Việt vẫn bị tử vong.

Sau đó, Công an xã Hậu Mỹ Bắc A đã bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Đen.

Hiện vụ việc đang được Phòng PC45, Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp...
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu cơ quan chức năng xác minh thông...
Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ...