Thứ Năm, ngày 18/01/2018 05:25 AM (GMT+7)

Bắt nữ "siêu trộm" chuyên đột nhập nhà dân nẫng tài sản

authorThịnh Tiến Thứ Hai, ngày 13/03/2017 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trộm tài sản của rất nhiều nhà dân, nữ "siêu trộm" bán lấy tiền chia cho đàn em để chơi game bắn cá và mua ma túy sử dụng...

   

Sáng 13.3, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, Công an xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho vừa bắt giữ Nguyễn Thị Thu Trang (Trang "xìtin", 29 tuổi, ngụ phường 8, TP.Mỹ Tho) tại một điểm game bắn cá trên địa bàn xã Đạo Thạnh. Sau đó, Công an xã đã bàn giao đối tượng này cho Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm tài sản theo thẩm quyền.

 bat nu "sieu trom" chuyen dot nhap nha dan nang tai san hinh anh 1

Trang "xìtin" tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, tối 12.3 Công an xã Đạo Thạnh bắt giữ Trang tại một điểm game bắn cá trên địa bàn xã Đạo Thạnh, sau khi đơn vị này nhận được đề nghị hỗ trợ từ Công an huyện Châu Thành. "Nữ quái" này là đối tượng nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định, rất khôn lanh và luôn tìm đủ mọi cách để đối phó cơ quan chức năng.

Trang "xìtin" gây ra rất nhiều vụ đột nhập nhà dân để trộm. Sau khi trộm được tài sản, Trang đem bán chia tiền cho những người khác mua ma túy về sử dụng và chơi game bắn cá.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi bị cáo bị Ban chấp hành Trung ương kỷ luật, con gái bị cáo nói:...
Trung tướng Phan Văn Vĩnh – nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh...
Sáng 17.1, đứng trước Tòa, khi nói những lời sau cùng trước khi Tòa...