Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:11 PM (GMT+7)

Bắt quả tang 4 quan chức công ty Cosevco 1 đánh bạc

author Thứ Ba, ngày 21/08/2012 20:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vụ đánh bạc xảy ra khi hàng trăm công nhân của Công ty Cosevco 1 gần nửa năm qua không có lương, nhiều nhà máy phải đóng cửa vì thiếu vốn sản xuất, nợ thuế, bảo hiểm xã hội và ngân hàng trên 100 tỷ đồng.

   

Ngày 21.8, Công an huyện Quảng Trạch, Quảng Bình xác nhận đã phá một vụ đánh bài ăn tiền lớn, bắt nhiều cán bộ và lãnh đạo của Công ty CP xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng Cosevco 1 (gọi tắt là Công ty Cosevco 1) vào trưa 20.8.

Vụ đánh bạc trên được tổ chức ngay tại Văn phòng của Công ty Cosevco 1 đóng trên địa bàn thị trấn Ba Đồn (Quảng Trạch).

Tại chiếu bạc, 4 đối tượng tham gia đều có chức vụ từ cấp phó trưởng phòng trở lên tại Công ty Cosevco 1, trong đó đáng chú ý có cả ông Phan Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc thường trực, Trần Minh Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Kinh Doanh.

Ảnh minh họa từ internet

Do vụ viêc đang trong quá trình điều tra nên phía Công an huyện Quảng Trạch từ chối cung cấp thông tin chi tiết, mà chỉ cho biết là đã thu được rất nhiều tiền trên chiếu bạc. Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, số tiền thu được tại hiện trường vụ đánh bạc là khoảng 100 triệu đồng.

Điều đáng nói là vụ việc xảy ra khi hàng trăm công nhân của Công ty này gần nửa năm qua không có lương, nhiều nhà máy phải đóng cửa vì thiếu vốn sản xuất, nợ thuế, bảo hiểm xã hội và ngân hàng trên 100 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một sư thầy là giám tự một ngôi chùa ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bị...
Trong đường dây đánh bạc dưới sự “bảo kê” của ông Phan Văn Vĩnh,...
Theo một vị lãnh đạo ở TAND TP. Hà Nội, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ...