Thứ Ba, ngày 23/01/2018 11:41 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/10/2017 07:44 AM (GMT+7)

Bắt quả tang thầy cúng có hành vi lừa gạt, dâm ô thiếu nữ

Trong lúc khám bệnh cho cô gái, Đinh Văn Ngâu có hành vi dâm ô và còn bịa chuyện cô gái này bị người khác hãm hại bỏ bùa, độc vào người.

   

Ngày 2.10, ông Phạm Văn Cu, Chủ tịch xã Ba Liên, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) xác nhận cơ quan chức năng địa phương vừa bắt quả tang và xử lý thầy cúng ở tỉnh Kon Tum có hành vi lừa gạt, dâm ô với thiếu nữ.

Trước đó, gia đình anh Phạm Văn Tuấn (ở xã Ba Liên, huyện Ba Tơ) có người em gái năm nay 19 tuổi bị bệnh. Gia đình đã mời thầy cúng ở tỉnh Kon Tum xuống để chữa trị.

Trong lúc khám bệnh cho cô gái, thầy cúng này có hành vi dâm ô và còn bịa chuyện cô gái này bị người khác hãm hại bỏ bùa, độc vào người. Ông này dùng miệng hút vào người bệnh nhân lấy ra những viên đá.

 bat qua tang thay cung co hanh vi lua gat, dam o thieu nu hinh anh 1

Thầy cúng Đinh Văn Ngâu (áo trắng) nhận tiền công "chữa bệnh" từ gia đình.

Tuy nhiên, theo quan sát của cơ quan chức năng, những viên đá này được ông ta cất giấu sẵn trong miệng.

Thầy cúng Đinh Văn Ngâu cho rằng đó là những viên đá độc bị người xấu bỏ vào người hãm hại. Hai lần thầy cúng dùng miệng hút ra 2 viên đá, gia đình anh Tuấn phải trả 1 triệu đồng.

Trước hành vi lừa gạt người dân chữa bệnh mê tín dị đoan, dâm ô thiếu nữ, Công an xã Ba Liên đã bắt quả tang, vạch trần thủ đoạn dâm ô của thầy cúng, đồng thời lập biên bản và đưa thầy cúng này về UBND xã để xử lý.

Theo Trần Hóa (Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.1), TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng -...
"Có nhiều người nói về những tâm sự và giọt nước mắt của các bị cáo...
Cuối giờ sáng nay (22.1), ngay sau khi kết thúc phiên tòa xét xử...