Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:14 AM (GMT+7)

Bắt tại trận hàng trăm bộ vệ sinh giả mang thương hiệu nổi tiếng

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 14:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tổ chức kiểm tra kho hàng của CTCP và phát triển thương mại Đức Huy, lực lượng chức năng phát nhiện hàng trăm bộ thiết bị sen vòi tắm và chậu rửa giả mang thương hiệu nổi tiếng nhưng không có hóa đơn chứng từ.

   

Ngày 23.4, Đội 8 - Đội chống hàng giả, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an TP.Hà Nội, cho biết: Vào 17h ngày 22.4 tại phố Hồng Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) các trinh sát của đơn vị này phát hiện nhân viên của Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy đang vận chuyển 20 bộ sen vòi tắm và chậu rửa mang nhãn hiệu Inax của Nhật không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Qua xác minh từ hãng sản xuất, lực lượng chức năng đã làm rõ số sản phẩm này là hàng giả.

Bộ thiết bị sen vòi tắm và chậu rửa giả không có hóa đơn chứng từ được lực lượng chức năng phát hiện trong kho hàng của Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy.

Tổ chức kiểm tra kho hàng của công ty này tại phố Kim Đồng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) lực lượng chức năng phát hiện thêm hàng trăm bộ thiết bị sen vòi tắm và chậu rửa giả nhãn hiệu Inax, American Standard, Viglacera,… Tất cả đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Theo khai nhận của Giám đốc Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy là Nguyễn Văn Hiểu (SN 1979, ở Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội): Các bộ thiết bị sen vòi tắm và chậu rửa trên được công ty đặt mua từ Trung Quốc. Công ty nhập bộ phận rời về rồi sau đó lắp ráp lại. Những sản phẩm này được công ty bán chênh lệch với mức giá của hãng trung bình từ 500 - 1 triệu đồng.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều phụ kiện sen vòi chưa được lắp ráp tại kho hàng của Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy.

Ngoài số hàng trên, lực lượng chức năng còn phát hiện, thu giữ tại kho hàng Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy nhiều phụ kiện sen vòi chưa được lắp ráp, hàng trăm bộ tem nhãn của các hãng và tem chống hàng giả.

Uớc tính tổng số hàng lực lượng chức năng thu giữ được tại kho hàng của Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy có trị giá trên 1 tỷ đồng. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận
Về thời gian và chi phí vận chuyển Hành khách và hàng hoá tăng thêm là chính xác.
Bình luận có 0 phản hồi
Đúng thì có đúng đó, nhưng mà như thế chắc có thêm nhiều công ty BĐS té xỉu, bởi lẽ đã hố một cú quá...
Bình luận có 0 phản hồi
Quá chuẩn không cần phải bàn cãi nữa.
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tôi đó là ý kiến hoàn toàn hợp lý.Nếu có tiền để đầu tư phát triển một loại hình vận tải nào đó...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy Thủ tuớng cho dừng dự án này là sáng suốt, cả 6-7 tỷ đô la chứ ít gì. Thời buổi này mà xài...
Bình luận có 0 phản hồi
quá đúng.... nên dừng xây sân bay mới kẻo lãng phi..ta đang nợ công cao mà cứ vẽ hết dự án nọ kia...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã xác định được hung thủ sát hại người phụ nữ...
Khi bị bà Huệ đòi nợ nhiều lần, Phúc mưu tính sát hại...
Làm việc với cảnh sát, người đàn ông ở Vĩnh Long nói đã đánh chết...