Thứ Tư, ngày 16/10/2019 16:44 PM (GMT+7)

Bắt U70 tống tiền người tình bằng clip nóng

authorDuy Hậu Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để ép người tình quan hệ, ông T đã đe dọa sẽ công khai clip nóng của người tình với mình. Khi người tình vẫn muốn chấm dứt và muốn lấy đoạn clip, ông T đã yêu cầu được quan hệ và lấy 3 triệu đồng.

   

Ngày 2/8, tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Công T. (65 tuổi, trú tại phường Nghĩa Trung, TX. Gia Nghĩa, Đắk Nông) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 bat u70 tong tien nguoi tinh bang clip nong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8/2017, giữa ông T và chị P.T.H. (43 tuổi, trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Trong những lần quan hệ, có một lần ông T đã quay lại video để làm kỷ niệm.

Khoảng tháng 6/2019, khi chị H. muốn chấm dứt mối quan hệ thì ông T đe dọa sẽ công khai đoạn clip trên. Tháng 7/2019, lo sợ chuyện ngoại tình của mình bị bại lộ, chị H tiếp tục muốn chấm dứt mối quan hệ và xin lại đoạn clip. Lúc này ông T đã yêu cầu chị H gặp lần cuối, đồng thời trả 3 triệu đồng để chuộc đoạn clip.

Ngày 22/7, khi ông T nhận 3 triệu đồng của chị H tại một nhà nghỉ thì bị Công an TX.Gia Nghĩa bắt quả tang.

Xem bình luận
Đê tiện!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin mới nhất vụ trẻ lớp 1 trường Gateway tử vong, sáng nay...
"Khi chém người xong, ông T vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến...
Nguyễn Văn Thanh rủ thiếu nữ dưới 16 tuổi đi nhậu rồi dẫn về phòng...