Thứ Ba, ngày 24/04/2018 14:42 PM (GMT+7)

Bắt xe khách chở hơn 1 tấn thịt thối

authorDuy Hậu Thứ Hai, ngày 28/12/2015 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (28.12) Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục xác minh nguồn gốc số thịt thối để xử lý theo quy định.

   

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Đội quản lý thị trường cơ động cùng CSGT huyện Krông Buk đã kiểm tra, phát hiện xe khách BKS 47B -013.59 (chạy tuyến Đà Nẵng- Đắk Lắk) chở hơn 14 thùng xốp thịt lợn rừng lai không rõ nguồn gốc với trọng lượng hơn 1,1 tấn.

Đáng chú ý, toàn bộ số thịt này đang rỉ nước ra ngoài và bốc mùi hôi nồng nặc. Cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ xe đưa toàn bộ tang vật về chi cục để xử lý.

 bat xe khach cho hon 1 tan thit thoi hinh anh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra số thịt, xác minh nguồn gốc trước khi tiêu hủy.

Bước đầu, theo khai báo của tài xế, số thịt trên được một người ở Bình Định nhờ chở lên thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) với giá từ 80- 100 ngàn đồng/thùng. Khi đưa số thịt này lên xe, tài xế này đã nghe mùi hôi nhưng người gửi cho rằng đó là cá nên không kiểm tra và nhận chở.

Ông Giao Thanh Tùng, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đắk Lắk cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh nguồn gốc số thịt trên đồng thời sẽ cho tiêu hủy, xử lý theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nạn nhân cho biết khi được cho uống một thứ nước màu đỏ, từ đó...
Hiện nay có một số nhóm mang tên "Hội thánh Đức Chúa Trời", bao gồm...
Ngày 23.4, theo nguồn tin của Dân Việt, bị can Phan Văn Vĩnh đã có...