Thứ Tư, ngày 25/04/2018 08:29 AM (GMT+7)

Bắt xe tải chở 1,3 tấn nội tạng bẩn đi tiêu thụ

authorAn Sơn Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 19:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (27.11), lực lượng CSGT tỉnh Thừa Thiên- Huế đã phát hiện, bắt giữ xe tải chở 1,3 tấn nội tạng bẩn từ Đà Nẵng ra Quảng Trị tiêu thụ.

   

   bat xe tai cho 1,3 tan noi tang ban di tieu thu hinh anh 1                                                                           

1,3 tấn nội tạng bẩn đựng trong 26 thùng xốp vừa được lực lượng CSGT bắt giữ.

Vào lúc 15h chiều nay (27.11), lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A tránh TP.Huế, đoạn qua địa phận phường Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) đã phát hiện xe tải mang biển số Đà Nẵng lưu thông theo hướng Huế - Quảng Trị có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 bat xe tai cho 1,3 tan noi tang ban di tieu thu hinh anh 2

Toàn bộ số nội tạng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và có màu sắc khác thường. 

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên thùng xe tải có chứa 26 thùng xốp đựng nội tạng động vật với tổng trọng lượng 1,3 tấn. Toàn bộ số nội tạng động vật này đều không có giây tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có màu sắc khác thường.

Theo tài xế điều khiển xe tải là Nguyễn Quang Vĩnh (38 tuổi, ngụ TP.Đà Nẵng), anh này được một người tên Xuân (ngụ TP.Đà Nẵng) thuê chở số nội tạng động vật trên từ Đà Nẵng ra Quảng Trị để bán cho khách hàng.

Sau khi bị bắt giữ, xe tải và 1,3 tấn nội tạng bẩn đã được lực lượng CSGT đưa về trụ sở Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế để làm rõ. Sau đó, lực lượng CSGT đã bàn giao số nội tạng động vật trên cho Chi cục Thú y tỉnh xử lý theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) bị nhóm đối tượng côn đồ...
Ngày 23.4.2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ...
Lãnh đạo Công an huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) thông tin về xô...