Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 20:39 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 08:34 AM (GMT+7)

Bé gái làm thuê 13 tuổi bị còng tay, hiếp dâm

Cho rằng Lĩnh (13 tuổi) lấy trộm 27 triệu đồng, bố con chủ nhà hàng nhốt đứa trẻ làm thuê, còng tay trong phòng và cho nhân viên hiếp dâm bé gái.

   

Ngày 9.12, Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Tung (48 tuổi), Vũ Thị Vân (22 tuổi, con dâu Tung), Lý Văn Thiện (19 tuổi, người làm công của nhà Tung) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm trẻ em.

Theo công an, bố mất vì nghiện ma tuý, mẹ đi làm thuê ở Hà Nội, Lĩnh ở cùng ông bà nội và đi làm thuê tại nhà hàng của Tung ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Ngày 6.11, cho rằng Lĩnh lấy tiền ở quầy thu ngân, bố con chủ nhà hàng đã bắt và còng số tay cô bé vào buồng ngủ của nhân viên để tra khảo, bỏ đói. Lĩnh thừa nhận có lấy tiền, song không nhớ bao nhiêu, còn Tung cho rằng bị mất 27 triệu đồng.

Ngày 9.11, người mẹ nhận được tin báo về việc Lĩnh bị tra khảo và xâm hại tình dục đã vội vàng từ Hà Nội trở về, cầu cứu Công an huyện Văn Lâm.

Cơ quan giám định sau đó xác định nạn nhân 13 tuổi đã bị hiếp dâm. Thủ phạm xâm hại tình dục cô bé trong nhiều ngày là Thiện.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Giang Chinh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm qua (16.1), bà Nguyễn Thị D (49 tuổi) đến nhà Tôn Thất Hoàng...
Sáng nay (17.1), Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức khám...
Đối tượng manh động, bất ngờ xông thẳng vào trạm y tế xã đâm chết...