Thứ Ba, ngày 24/10/2017 18:31 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 08:34 AM (GMT+7)

Bé gái làm thuê 13 tuổi bị còng tay, hiếp dâm

Cho rằng Lĩnh (13 tuổi) lấy trộm 27 triệu đồng, bố con chủ nhà hàng nhốt đứa trẻ làm thuê, còng tay trong phòng và cho nhân viên hiếp dâm bé gái.

   

Ngày 9.12, Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Tung (48 tuổi), Vũ Thị Vân (22 tuổi, con dâu Tung), Lý Văn Thiện (19 tuổi, người làm công của nhà Tung) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm trẻ em.

Theo công an, bố mất vì nghiện ma tuý, mẹ đi làm thuê ở Hà Nội, Lĩnh ở cùng ông bà nội và đi làm thuê tại nhà hàng của Tung ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Ngày 6.11, cho rằng Lĩnh lấy tiền ở quầy thu ngân, bố con chủ nhà hàng đã bắt và còng số tay cô bé vào buồng ngủ của nhân viên để tra khảo, bỏ đói. Lĩnh thừa nhận có lấy tiền, song không nhớ bao nhiêu, còn Tung cho rằng bị mất 27 triệu đồng.

Ngày 9.11, người mẹ nhận được tin báo về việc Lĩnh bị tra khảo và xâm hại tình dục đã vội vàng từ Hà Nội trở về, cầu cứu Công an huyện Văn Lâm.

Cơ quan giám định sau đó xác định nạn nhân 13 tuổi đã bị hiếp dâm. Thủ phạm xâm hại tình dục cô bé trong nhiều ngày là Thiện.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Giang Chinh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 23.10, trước khi tiếp tục phiên xử, TAND Cấp cao tại TP.HCM...
Bị nhóm người tấn công, vây đánh trong lúc đang xử lý vụ va chạm...
Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa tuần tra, kiểm soát ban đêm,...