Thứ Tư, ngày 17/10/2018 01:55 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 12:12 PM (GMT+7)

Bé gái lớp 7 tố bị 2 người đàn ông xâm hại đến mang thai

Cháu L.T.H (SN 2004, trú thôn Thanh Hương, xã Thanh Quân, Như Xuân, Thanh Hóa) mang thai và khai nhận bị 2 người đàn ông hiếp dâm.

   

Theo phản ánh của chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H), con chị học lớp 7, hiện cháu đang mang thai nên gia đình đã cho nghỉ học.

 be gai lop 7 to bi 2 nguoi dan ong xam hai den mang thai hinh anh 1

Cháu H đang mang bầu.

Gia đình chị Tuyến thuộc diện hộ nghèo của xã, hằng ngày vợ chồng chị lo làm lụng, không để ý đến con cái. Thời gian gần đây chị Tuyến thấy bụng của con gái ngày một to lên. Biết con mình có thai, chị gặng hỏi thì H nói đã bị Vi Hồng Sơn (SN 1983) hiếp dâm nhiều lần.

Chị Tuyến bảo, từ ngày gia đình biết chuyện đến nay cháu H cứ lầm lì, ai hỏi hay nói gì cũng chỉ gật hoặc lắc đầu. Bản thân vợ chồng chị cũng không được nghe cháu H kể cụ thể câu chuyện như thế nào, mà cháu chỉ nói rằng người làm cho cháu có bầu là anh Sơn. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nhà Sơn cũng có đến thương lượng với gia đình chị Tuyến đưa cháu H đến bệnh viện phá thai và bồi thường 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện. Tuy nhiên, khi cả hai gia đình đưa cháu đến bệnh viện thì các bác sĩ không làm với lý do cháu H còn quá nhỏ, hơn nữa cái thai cũng đã lớn, không thể xử lý.

“Nếu xử lý được cái thai đó thì gia đình tôi cũng bỏ qua mọi chuyện, bây giờ thì phải nhờ đến cơ quan pháp luật thôi”, chị Tuyến nói.

Ngay sau khi gia đình chị Tuyến gửi đơn tới cơ quan công an, Sơn lập tức bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Điều bất ngờ, khi công an đưa H đi lấy lời khai thì ngoài anh Sơn, cháu H còn khai thêm ông Hoàng Văn K (SN 1960) cũng đã "quan hệ" với cháu nhiều lần tại nhà của ông này. Ông K cũng đã bị công an triệu tập lên lấy lời khai.

Ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em. Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền của xã nên toàn bộ hồ sơ đã được chuyển công an huyện, tỉnh.

“Cháu H cũng chỉ khai ông K và anh Sơn có "quan hệ". Còn việc hành vi đó thực hiện ở đâu, thời gian nào, có bị ép buộc, đe dọa… hay không thì cháu H không khai cũng không nói gì”, ông Long nói.

Theo Lê Anh (VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị ám ảnh bởi những bộ phim khiêu dâm bạo lực, gã đầu bếp 41 tuổi...
Một công an bị tước danh hiệu công an nhân dân, bị bắt tạm giam vì...
Hiện Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục truy bắt người đàn ông...