Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:16 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 17:04 PM (GMT+7)

Bên trong sới bạc cảnh sát dùng tàu hỏa đột kích

Thấy bóng dáng hàng chục trinh sát ập vào vườn vải, nhiều người có mặt ở sới bạc tán loạn bỏ chạy. Cảnh sát đã phải nổ súng chỉ thiên cảnh cáo.

   

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 1

Lúc 13h45 ngày 5.3, tại khu Trại Chuối, ở thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), Cơ quan cảnh sát điều tra phối hợp với nhiều lực lượng đến từ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đột kích vào tụ điểm đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức xóc đĩa. Để triệt phá ổ đánh bạc này, các lực lượng tham gia sử dụng một đoàn tàu để hóa trang nhằm tiếp cận gần nhất đến sới bạc.

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 2

Vị trí các trinh sát nhảy xuống tàu đến sới bạc chỉ vài chục mét. Nơi tổ chức hoạt động là một vườn vải, được căng bạt, thắp bóng đèn, không có cư dân sống xung quanh.

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 3

Một nguồn tin kể, thấy bóng dáng lực lượng chức năng, nhiều người có mặt ở sới bạc chạy tán loạn, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo. Tại hiện trường, tổ công tác xác định có 176 người liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó có cả người đang mang bầu và nuôi con nhỏ.

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 4

Những người có mặt ở sới bạc đến từ các tỉnh, thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương...  Khoảng một nửa trong đó là nữ giới thuộc thế hệ 6X, 7X.

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 5

Tang vật ở hiện trường gồm một bộ bát đĩa, 4 quân bài, gần 30 triệu, 49 xe ôtô và 25 xe máy. Ngoài ra có rất nhiều tang vật, tài sản liên quan đến hành vi đánh bạc của các nghi can đã được công an niêm phong theo quy định.

 ben trong soi bac canh sat dung tau hoa dot kich hinh anh 6

Cơ quan điều tra xác định, đây là tụ điểm đánh bạc có phương thức hoạt động tinh vi, người tổ chức bố trí nhiều điểm canh gác từ xa để đối phó cơ quan chức năng. Công an tỉnh Quảng Ninh đang phân loại, xác định mức độ vi phạm của từng người.

Theo Đức Quang (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 5h sáng nay (17.6), tại một con ngõ trên đường Hoàng Mai...
Hai bên gia đình cũng có trao đổi và quyết định không khiếu kiện vì...
Ít ai ngờ rằng bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của người đàn ông này...