Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 18:40 PM (GMT+7)

Bị can xé nát biên bản tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam

authorĐức Khánh Thứ Ba, ngày 21/06/2016 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin của Dân Việt, bị can này còn không ký vào bất kỳ biên bản làm việc nào và gương mặt lúc nào cũng cười ngạo mạn, thách thức cơ quan chức năng.

   

Ngày 21.6, đại tá Bùi Trọng Thế - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.Cần Thơ - xác nhận: Bị can Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nông thủy sản Tây Nam - đã xé nát biên bản tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan An ninh điều tra.

 bi can xe nat bien ban tong dat quyet dinh khoi to, bat tam giam hinh anh 1

Bị can Nhân bị Công an TP.Cần Thơ bắt vào ngày 16.6.

Theo nguồn tin của Dân Việt cho biết thêm: Bị can này còn không ký vào bất kỳ biên bản làm việc nào và gương mặt lúc nào cũng cười ngạo mạn, thách thức cơ quan chức năng. Với hành vi hủy hoại giấy tờ của cơ quan điều tra, bị can Nhân đã bị lập biên bản về hành vi sai phạm của mình.

Như Dân Việt đã thông tin: Ngày 16.6, Cơ quan An Ninh điều tra Công an TP.Cần Thơ đã ký quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nhân do trục lợi hàng chục tỷ đồng từ gói vay ưu đãi lãi suất 0% của Chính phủ. Cùng bị bắt với Nhân còn có ông Phạm Tường Thi - Giám đốc Công ty TNHH Tân Tiến; để điều tra với cùng tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 24.6, Công an huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An cho biết, cơ quan...
Việt khai biết vợ sống chung nhà trọ với người đàn ông khác nên...
Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, nghi phạm bắn chết...