Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:15 AM (GMT+7)

Bị cáo khẳng định trước tòa là... “bộ trưởng” trẻ nhất VN

authorHoàng Hạnh Thứ Ba, ngày 07/07/2015 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người có mặt trong phiên tòa phúc thẩm của TAND tỉnh Sóc Trăng chiều 7.7 không nhịn được cười khi thanh niên 26 tuổi cương quyết cho rằng mình là “bộ trưởng” trẻ nhất Việt Nam.

   
Ngày 7.7, TAND tỉnh Sóc Trăng bác khiếu nại của Dương Tất Nguyện (26 tuổi, ngụ phường 8, TP.Sóc Trăng), giữ y án sơ thẩm của TAND TP.Sóc Trăng cách đây hơn 1 tháng, buộc Nguyện đi cai nghiện ma túy 2 năm.

 bi cao khang dinh truoc toa la... “bo truong” tre nhat vn hinh anh 1
Dương Tất Nguyện được đưa về nơi cai nghiện bắt buộc.
Theo hồ sơ vụ việc: Nhà chức trách đã 3 lần thử nước tiểu của Nguyện đều cho kết quả dương tính với chất ma túy, khi đối tượng này có biểu hiện “ngáo đá” và được gia đình báo công an sở tại, nhờ can thiệp.

Trong khoảng thời gian bị áp dụng các biện pháp giáo dục, cai nghiện vì sử dụng ma túy theo bản án sơ thẩm của TAND TP.Sóc Trăng, Nguyện nhắn tin cho một cô bạn gái, tự xưng mình là “bộ trưởng” trẻ tuổi nhất Việt Nam.

Đến ngày 5.6, thanh niên này khiếu nại quyết định của cấp sơ thẩm, vì cho rằng mình không sử dụng ma túy.

Tại phiên tòa ngày 7.7, khi được hỏi về nội dung tin nhắn nói mình là “bộ trưởng” trẻ nhất Việt Nam, Nguyện vẫn khẳng định lời mình nói là đúng. Ngoài ra, Nguyện còn đeo bảng tên vào cổ và tuyên bố là kỷ niệm do một cán bộ cấp cao tặng, khiến cho những người có mặt bật cười.
Xem bình luận
Khùng. Cho vô BV Tâm thần cai nghiện.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...
Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu, nam thanh niên kéo nữ chủ tiệm tóc...
“Chúng tôi sẽ xem xét thiệt hại sau vụ việc này, đồng thời xem xét...