Thứ Hai, ngày 17/12/2018 11:54 AM (GMT+7)

Bị cáo nhập viện, hoãn xử vụ "nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ"

authorKim Oanh Thứ Ba, ngày 16/01/2018 09:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị cáo Đào Tấn Cường vắng mặt vì lý do nhập viện, cùng lúc 2 luật sư của bị cáo này cũng không tới tòa, vì vậy, phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Cường về tội Đe dọa giết người sáng nay (16.1) đã bị hoãn.

   

 bi cao nhap vien, hoan xu vu "nhan tin de doa ong huynh duc tho" hinh anh 1

Hội đồng xét xử quyết định hoãn phiên tòa.

Sáng nay, TAND TP.Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Đào Tấn Cường (SN 1969, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) - nguyên Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng về tội Đe dọa giết người.

Tuy nhiên, trong phần thủ tục, Viện KSND TP.Đà Nẵng cho biết bị cáo Đào Tấn Cường vắng mặt có đơn với lý do nhập viện, hai luật sư bảo vệ cho bị cáo Cường cũng vắng mặt. Vì vậy, Viện KSND TP.Đà Nẵng đề nghị hoãn phiên tòa.

Sau khi hội ý, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa với lý do bị cáo Đào Tấn Cường, hai luật sư bào chữa cho bị cáo Cường và những người có nghĩa vụ liên quan vắng mặt.

Trước đó, ngày 19.8.2017, Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã bắt giữ khẩn cấp ông Đào Tấn Cường vì có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ và người thân trong gia đình ông.

Ngoài ra, cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP.Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Sau đó, Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố bị can Đào Tấn Cường về hành vi nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Được biết, Hội đồng xét xử quyết định mở lại phiên tòa vào ngày 9.2 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với PV, cô Ng - giáo viên bị em học sinh từng là nạn nhân...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Ngồi uống rượu cùng nhóm bạn đi hái cà phê thuê thì xảy ra mâu...