Thứ Năm, ngày 19/04/2018 17:05 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 14:03 PM (GMT+7)

Bi kịch từ việc tra hỏi tiền lương của chồng

Tra hỏi tiền lương của chồng không được, người vợ nói tiếng chia tay nên bị người chồng lấy búa đập đầu, định giết cả con rồi tự sát.

   

Ngày 17.11, TAND TP.HCM tuyên phạt Lê Công Tín (28 tuổi) mức án 15 năm tù về tội "Giết người". Theo HĐXX, bị cáo cùng lúc phạm tội với nhiều người, là vợ con của mình, nhưng hậu quả hạn chế và nạn nhân có đơn xin bãi nại nên tòa giảm một phần hình phạt.

 bi kich tu viec tra hoi tien luong cua chong hinh anh 1

Tín nhiều lần muốn nói lời xin lỗi vợ nhưng không nói nên lời. Ảnh: Bình Nguyên

Tín lấy vợ gần 4 năm trước. Vợ chồng họ cùng làm công nhân may, chung sống tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn (TP.HCM). Cả hai có một con chung gần 3 tuổi. Tối 9.1, vừa đi dự sinh nhật về thì vợ tra hỏi tiền lương của chồng, Tín liền lớn tiếng la mắng.

Chị vợ gọi điện cho bố mẹ chồng, kể lại câu chuyện và nói không muốn sống cùng anh ta nữa. Đang say rượu, Tín bực tức, nảy sinh ý định sẽ giết vợ con rồi tự sát. Anh ta gọi lại cho bố mẹ hỏi thăm sức khỏe, nói "đây là lần cuối cùng nói chuyện" rồi lấy búa đinh trong thùng đồ nghề sửa xe đập vào đầu vợ. Chị này ngã xuống cửa phòng ngủ bất tỉnh.

Tín tiếp tục dùng búa đập vào đầu con gái đang nằm uống sữa trên nệm làm cháu lịm đi. Khi anh ta đập vào đầu mình 3 cái để tự sát thì người vợ tỉnh dậy kêu cứu. Tín liền bế con chạy ra ngoài và được người thân đưa cả ba đi cấp cứu. Chị vợ bị chấn thương sọ não để lại thương tích 25%, người con may mắn chỉ xây xát ngoài da.

Tại tòa hôm nay, Tín tỏ ra hối hận, nhiều lần khóc khi trả lời HĐXX. Vợ anh ta cũng nức nở thừa nhận mình có một phần lỗi dẫn đến sai phạm của chồng và xin tòa giảm án cho Tín.

"Hôm đó tôi cũng đã lớn tiếng với chồng. Trong cơn tức giận lại đòi chia tay nên mới dẫn đến sự việc ngày hôm nay", vợ Tín nói và cho biết không đòi bồi thường.

Theo Bình Nguyên (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc một thầy giáo đang công tác tại trường tiểu học...
"Còn rất nhiều chuyện đằng sau mà tôi sẽ nói hết với công an. Thật...
Hành vi trắng trợn của hai thanh niên cướp bị camera an ninh ghi...