Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 03:13 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/11/2016 07:31 AM (GMT+7)

Bị phát hiện móc túi, "nữ quái" giở trò tụt quần hòng tẩu thoát

Cùng đồng phạm dàn cảnh móc trộm điện thoại di động của nam thanh niên quê Hà Tĩnh lên Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) khám bệnh, "nữ quái" bị bắt tại trận và sau đó đã giở trò tụt quần để thoát thân.

   

 bi phat hien moc tui, "nu quai" gio tro tut quan hong tau thoat hinh anh 1

"Nữ quái" giở đủ trò để xin tha.

Nam thanh niên (tạm gọi là T) định lên xe buýt di chuyển sau khi khám bệnh thì bị "nữ quái" đứng tuổi (tạm gọi là L) cùng đồng bọn dàn cảnh móc trộm điện thoại để trong túi quần phía trước. Rất cảnh giác trước vấn nạn này, T đã nhanh chóng phát hiện ra và bắt quả tang L vừa móc trộm điện thoại của mình.

Sau khi bị bắt, L giở đủ thủ đoạn xấu xa để xin tha. Đầu tiên, L dùng lời gian lẽ gian xảo khi vừa lạy vừa nói T tha cho bà ta để 'lấy đức cho con'(?!).

Dùng chiêu này không thành công trước sự kiên quyết của T và một người đàn ông khác, L giả vờ lăn ra ngất xỉu dù chưa bị ai đánh đập. Biết L giả vờ, T nói to: “Đừng có giả bộ. Chưa ai đập đánh gì hết”.

Kế đến, nữ quái lại giở trò khác khi ôm bụng, giả đau quằn quại rồi ói nhưng vẫn không làm T lay động.

“Thua keo này bày keo khác”, L lại nằm úp mặt xuống đất và giả co giật nhưng bị T lật tẩy: “Cảnh này xưa rồi nhé! Tao đây đóng kịch đây nè”.

Không chịu bị bắt, L lại lăn lộn ra đường và nói bị đau bụng rồi định bỏ chạy nhưng bị T túm cổ áo và kéo lại, chờ công an ra giải quyết.

Khi bị rơi vào đường cùng, L làm trò kinh tởm không thể tin nổi để thoát thân. "Nữ quái" giả vờ đau đớn và kêu la như bị điên, rồi từ từ cởi quần dài và nội y trước sự ngỡ ngàng của T cùng những người chứng kiến.

 bi phat hien moc tui, "nu quai" gio tro tut quan hong tau thoat hinh anh 2

"Nữ quái" cởi quần ăn vạ rồi bỏ chạy.

Tranh thủ lúc mọi người đang choáng, L cầm quần bỏ chạy.

Theo Nhân Hoàng (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...