Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 13:18 PM (GMT+7)

Bị thách thức, đâm chết tình cũ rồi tự sát

author Thứ Tư, ngày 26/09/2012 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bị chị Duyên xỉ vả và thách thức, Quân liền lao đến, dồn chị vào một góc bếp bên nhà hàng xóm rồi đâm liền 9 nhát khiến chị tử vong.

   

Sáng 26.9, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên tử hình đối với bị cáo Ngô Hùng Quân, 22 tuổi, ngụ phường Bình Đa, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, Ngô Hùng Quân và chị Võ Thị Kim Duyên, 17 tuổi từng có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, sau đó hai người chia tay nhau, chị Duyên đã quen với anh Nguyễn Phước Thiện, ngụ cùng địa phương.

 bi thach thuc, dam chet tinh cu roi tu sat hinh anh 1
Bị cáo Quân trước vành móng ngựa

Trong một lần tình cờ, Quân gặp chị Duyên và anh Thiện đang ngồi tâm sự với nhau nên Quân nổi cơn ghen, liền nhào đến gây hấn, thách thức… Tuy nhiên, hành vi manh động của Quân đã bị cặp nam nữ này kịp thời ngăn lại. Từ hôm đó, Quân bèn nảy sinh ý định giết người yêu cũ rồi tự sát.

Sáng 14.10.2011, Quân mua 2 con dao Thái Lan bỏ vào túi quần rồi ngồi viết hai lá thư gửi chị Duyên và cha mẹ của cô. Chiều cùng ngày, trong lúc quanh quẩn ở khu vực nhà chị Duyên, cũng thuộc phường Bình Đa, Quân bắt gặp chị Duyên, anh Thiện và anh Nguyễn Phước Lộc (anh trai Thiện) đang đứng nói chuyện với nhau. Tại đây, Quân xin lỗi mọi người vì xảy ra chuyện chửi nhau chiều hôm trước, nhưng chị Duyên lại xỉ vả và thách thức: "Hôm qua mày bảo đâm tao, có giỏi thì nay đâm đi"….

Chị Duyên vừa dứt lời, Quân liền lao đến, dồn chị vào một góc bếp bên nhà hàng xóm rồi đâm liền 9 nhát. Hai anh Thiện và Lộc chạy đến giải cứu, cũng bị Quân dùng 2 con dao đâm tới tấp.

Chị Duyên và anh Lộc chết tại bệnh viện sau đó, còn anh Thiện bị thương tật vĩnh viễn 28%. Riêng Quân, ngay sau khi gây án đã tự đâm vào bụng hai nhát để tự sát, nhưng thoát chết.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Không thể chịu được những cơn “vật” ma túy, cô bé 13 tuổi đã phải...
Theo luật sư, cựu trung tướng công an Phan Văn Vĩnh quyết định...