Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:49 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 08:29 AM (GMT+7)

Bị "vào tròng" vì chiếc khăn tắm hững hờ

K đi tắm xong không mặc quần áo mà choàng một chiếc khăn quanh người rồi ra nằm chung giường và đùa giỡn với Lành. Chiếc khăn khoác hờ hững trên người K rơi xuống, thế là đến “cảnh kiểm duyệt trong phim”.

   

 bi "vao trong" vi chiec khan tam hung ho hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

VKSND huyện Đồng Xuân (Phú Yên) vừa truy tố Lê Bá Lành ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giao cấu với trẻ em với tình tiết định khung tăng nặng phạm tội nhiều lần, theo điểm a khoản 2 Điều 115 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, do quen biết từ trước nên vào sáng 15.8, Lê Bá Lành (sinh năm 1996) và N.T.T.K (sinh năm 2000) rủ nhau đi uống cà phê và chơi Internet. Trưa cùng ngày, K nói bị mệt nên bảo Lành chở đến nhà nghỉ để nghỉ.

Sau khi nhận phòng, K đi tắm xong không mặc quần áo mà choàng một chiếc khăn quanh người rồi ra nằm chung giường và đùa giỡn với Lành. Chiếc khăn khoác hờ hững trên người K rơi xuống, thế là đến “cảnh kiểm duyệt trong phim”.

Đến khoảng 15h cùng ngày, cả hai trả phòng, đưa nhau đi chơi. Khoảng 22h30 cùng ngày, K lại rủ Lành thuê phòng nghỉ qua đêm. Cũng như lần trước, sau khi K tắm xong, hai người lại tiếp tục quan hệ tình dục

Sau đó sự việc bị phát hiện, gia đình K đã báo cho Công an huyện Đồng Xuân. Thế là Lành bị khởi tố, điều tra về tội giao cấu với trẻ em.

Theo Hồ Lưu (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Cô nàng này nên bị tội quyến rũ trai thành niên. Mỡ treo trước miệng mèo không ăn cũng táp...
Bình luận có 0 phản hồi
Gặp cảnh đấy thì bố ai mà chịu được...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Người mẫu nude 9X Kim Phượng đang gây xôn xao dư luận khi cô lên...