Thứ Tư, ngày 17/10/2018 06:12 AM (GMT+7)

Bộ Công an bắt đường dây rút ruột các xe bồn chở xăng dầu

authorChí Tâm Thứ Năm, ngày 09/03/2017 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa nay (9.3), hàng chục trinh sát của Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã tập kích bắt quả tang một đường dây chuyên rút ruột các xe bồn chở xăng dầu ở gần Tổng kho xăng dầu Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2 (TP.HCM).

   

 bo cong an bat duong day rut ruot cac xe bon cho xang dau hinh anh 1

Xe bồn chở xăng dầu bị bắt quả tang rút trộm.

Theo Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an, trưa cùng ngày, hàng chục trinh sát của Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bắt quả tang xe bồn mang BKS: 51D - 084.24 do tài xế Võ Sương (51 tuổi) cùng với Trần Thanh Quý (49 tuổi, phụ xe bồn), Đoàn Anh Dũng và một người tên Bình đang phá niêm chì, xả van rút xăng, dầu ở gần Tổng kho xăng dầu Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2.

Bước đầu, Bình khai nhận móc nối với các tài xế xe bồn, rút trộm xăng, dầu khi xe bồn di chuyển từ cảng Cát Lái về hướng ngã ba Cát Lái.

Thủ đoạn của đường dây này là khi các tài xế xe bồn đến gần vòng xoay Mỹ Thủy thì rẽ vào bãi đất trống trên, tháo niêm phong, bán trộm xăng, dầu. Mỗi can 30 lít, tài xế bán với giá 320 nghìn đồng (dầu) và 400.000 đồng (xăng). Bình mua và bán lại 400.000 đồng/30 lít dầu và 500.000 đồng/30 lít xăng.

Sau khi rút trộm xăng, dầu, các tài xế xe bồn pha trộn tạp chất vào bồn để đủ số lượng, đóng lại niêm phong, đi giao cho các cây xăng dầu trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành khác.

Được biết, hiện Bộ Công an đang đang ra quân truy xét, bắt hàng chục đối tượng trộm xăng dầu tại 11 điểm trên khắp thành phố.

Thông tin mới nhất, tại 3 điểm truy bắt ở Q.2, Q.7 và Nhà Bè, các lực lượng chức năng đã bắt gần 50 đối tượng trộm xăng dầu.

Xem bình luận
Bảo tại sao tự nhiên xe bị cháy. Có thể pha tạp chất làm hỏng các ống dẫn xăng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị ám ảnh bởi những bộ phim khiêu dâm bạo lực, gã đầu bếp 41 tuổi...
Một công an bị tước danh hiệu công an nhân dân, bị bắt tạm giam vì...
Hiện Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục truy bắt người đàn ông...