Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:39 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 08:35 AM (GMT+7)

Bóp cổ bạn gái “nhí” tử vong trong khách sạn

Tuấn chở N vào khách sạn quan hệ nhưng N say quá nên Tuấn trách: “Uống yếu mà uống cho nhiều, say không biết gì!”. Tức giận, N đạp vào bụng Tuấn. Bị đạp đau, Tuấn đè N xuống và bóp cổ đến chết.

   

Chiều 21.9, Toà gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Thái Minh Tuấn (sinh năm 1987, ngụ quận 6, TP.HCM) 15 năm tù về tội giết người.

 bop co ban gai “nhi” tu vong trong khach san hinh anh 1

Bị cáo Tuấn lãnh 15 năm tù.

Theo cáo trạng, Thái Minh Tuấn và em L.K.N (sinh năm 2001) làm chung ở 1 cơ sở sản xuất nhựa tại quận 6. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Chiều 26.11.2016, Tuấn rủ em N đi ăn và đi nhậu chung với bạn của Tuấn. Sau khi nhậu xong, Tuấn chở N vào khách sạn để quan hệ tình dục.

Tại đây, Tuấn trách N: “Uống yếu mà uống cho nhiều, say không biết gì”. N nghe vậy tức giận đạp vào bụng Tuấn. Bị đạp đau, Tuấn ngồi lên người và bóp cổ N. Khoảng 5 phút sau, thấy N bất động, lè lưỡi ra, Tuấn tưởng N. giả vờ chết nên nằm xuống bên cạnh N. Nhưng 15 phút sau N vẫn lè lưỡi, Tuấn kiểm tra thì thấy N đã chết.

Tuấn đắp chăn cho N rồi rời khỏi khách sạn, gọi điện cho người thân kể về việc đã bóp cổ khiến N chết. Người thân của Tuấn đã gọi điện cho cha em N đến khách sạn kiểm tra và trình báo sự việc với công an. Sau đó, Tuấn được người thân đưa ra đầu thú.

Tại toà, Tuấn khai Tuấn và N yêu nhau, Tuấn không cố ý giết N, do bị đạp đau và lúc đó đã say quá nên Tuấn mới hành động như trên.

Xét thấy bị cáo là người khuyết tật, đã khắc phục một phần hậu quả, ra đầu thú, nên toà đã tuyên án như trên.

Theo Xuân Duy (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, nghi phạm nổ súng và nạn nhân có 2 người con (một trai,...
Phú hỏi anh T: “Mày chửi tao cái gì?”, hai bên lời qua tiếng lại,...
Một công an bị tước danh hiệu công an nhân dân, bị bắt tạm giam vì...