Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 14:44 PM (GMT+7)

Cắm bằng tiến sĩ, giấy tờ tùy thân vì cá độ mùa World Cup

authorPV Thứ Hai, ngày 09/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là thông tin được Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội đưa ra khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

   

Sáng nay (9.7), tại Hội nghị sơ kết công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đã có những báo cáo liên quan đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố.

Thiếu tướng Toản cho biết, nhận định còn tiềm ẩn nhiều dấu hiệu phức tạp, nhưng trong 6 tháng đầu năm nay, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đã được giữ vững, ổn định.

 cam bang tien si, giay to tuy than vi ca do mua world cup hinh anh 1

Theo Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội, có người "cắm" bằng Tiến sĩ, giấy tờ tùy thân vì cá độ đá bóng.

Thông tin từ Phó giám đốc Công an TP.Hà Nội, một số vấn đề nổi lên gần đây như các thế lực thù địch, phản động tiếp tục các hoạt động chống phá với phương thức thủ đoạn tinh vi hơn, nguy hiểm hơn.

Với tôn giáo, công tác đảm bảo an ninh gần đây khá phức tạp khi nổi lên một số tà đạo mới.

Đáng chú ý, theo báo cáo của Thiếu tướng Đinh Văn Toản, tình trạng cá độ bóng đá đang diễn ra rất phức tạp trong nhân dân, nhất là trong mùa World Cup 2018, gây ảnh hưởng lớn tới an ninh trật tự.

Vị Thiếu tướng dẫn chứng, có những người làm nghề kéo xe ba gác cũng thua cá độ tới 300 triệu đồng; có người có tới vài chục tỷ đồng tiền cầm đồ nhưng mấy ngày vừa qua đã cháy vốn, cầm hết cả ô tô, nhà cửa, tài sản khác.

Đặc biệt, thậm chí có người "cắm" cả bằng Tiến sĩ, giấy tờ tuỳ thân vì cá độ đá bóng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi được bảo lãnh và định cư tại Canada, anh Võ Duy Nghiêm ít...
Theo ông Linh, sau khi chăm sóc em trai là nạn nhân Võ Duy Nghiêm...
Phát hiện thấy một số sơ hở khi tiếp tiền vào máy ATM, nhân viên...