Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:28 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/03/2017 07:10 AM (GMT+7)

Cán bộ quản giáo lạm dụng tình dục nữ nghi phạm tại buồng giam

Thượng úy Phú bị cáo buộc đã thỏa thuận quan hệ tình dục với nữ nghi phạm sau đó cho chị này gặp chồng hờ trong phòng giam dẫn đến có thai.

   

 can bo quan giao lam dung tinh duc nu nghi pham tai buong giam hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao vừa khởi tố Trương Minh Phú - nguyên thượng úy, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công (Tiền Giang) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm đối với nữ nghi phạm.  

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tháng 11.2015, Công an thị xã Gò Công bắt quả tang người phụ nữ và chồng hờ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thượng úy Phú được giao nhiệm vụ tiếp nhận nghi phạm. Người phụ nữ sau đó được tạm giữ tại buồng giam số 8 của nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công, còn chồng hờ ở buồng bên cạnh.

Trong thời gian quản lý nghi phạm, thượng úy Phú được cho là đặt vấn đề với người phụ nữ cho mình quan hệ tình dục. Đổi lại, cán bộ này sẽ tạo điều kiện để gia đình vào thăm nuôi và sắp xếp cho chị gặp riêng người tình.

Thượng úy Phú bị cáo buộc đã nhiều lần đến buồng giam số 8 để quan hệ tình dục với nữ nghi phạm. Đầu năm 2016, chị ta đề nghị cán bộ quản giáo cho gặp người tình.

Nữ nghi phạm sau đó được "vui vẻ" với người tình tại phòng giam của anh này dẫn đến có thai. Sự việc bị vỡ lở khiến Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao vào cuộc.

Cuối năm 2016, người phụ nữ sinh một bé trai. Kết quả giám định cho thấy bé là con của chị này và chồng hờ.

Theo Bình Nguyên (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Ngày 18.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho...