Thứ Tư, ngày 17/10/2018 12:44 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/03/2017 06:00 AM (GMT+7)

Cảnh sát đột kích, bắt ông trùm ma túy có súng

Một “ổ” con nghiện đang phê ma túy tại nhà "ông trùm" thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ.

   

Ngày 26.3, trao đổi với PV, trung tá Trần Thế Cường - Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị vừa phá một chuyên án ma túy lớn và đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong đó, đối tượng Lương Văn Hợp (50 tuổi, trú tại thôn Sơn Quả 5, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cầm đầu.

Tang vật thu giữ gồm 2.700 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng, hơn 130 triệu đồng và nhiều đồ vật, tài liệu khác liên quan.

 canh sat dot kich, bat ong trum ma tuy co sung hinh anh 1

Đối tượng Hợp bị bắt giữ.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Hợp có thủ đoạn rất tinh vi trong việc tổ chức mua bán, tàng trữ ma túy. Đối tượng này sử dụng chính nhà của mình làm “boong-ke” cho các con nghiện đến mua và sử dụng ma túy.

Chỉ những “đối tác” thân thiết và có “mật khẩu” thì mới được Hợp cho vào nhà mua ma túy sử dụng. Tại đây, Hợp sắm đầy đủ các dụng cụ để phục vụ việc “chơi” ma túy, vì thế, con nghiện không cần mang theo dụng cụ gì để tránh bị phát hiện.

 canh sat dot kich, bat ong trum ma tuy co sung hinh anh 2

Tang vật thu giữ.

Khi cảnh sát bao vậy, ập vào nhà Hợp, nhiều đối tượng vẫn đang trong tình trạng “phê” ma túy “tới bến”. Khám xét nhà Hợp, công an thu giữ 2.700 viên ma túy tổng hợp được đối tượng giấu rất kỹ dưới gầm tủ tường. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện thêm 1 khẩu súng tại nhà "ông trùm".

Tại cơ quan công an, Hợp khai nhận, hắn mua ma túy từ Sơn La về bán cho các con nghiện quanh khu vực huyện Hiệp Hòa và khu vực xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hiện, Công an huyện Hiệp Hòa đang tích cực điều tra mở rộng, làm rõ vụ án.

Theo N.H (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bị ám ảnh bởi những bộ phim khiêu dâm bạo lực, gã đầu bếp 41 tuổi...
Một công an bị tước danh hiệu công an nhân dân, bị bắt tạm giam vì...
Một đường dây gái gọi phục vụ các buổi tiệc, liên hoan do “tú bà”...