Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:21 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/01/2016 15:55 PM (GMT+7)

Cảnh sát đột kích sòng bạc trong khách sạn, bắt 70 người

Hàng chục người hoảng loạn, tung tiền, tìm đường bỏ chạy khi trinh sát Bộ Công an bất ngờ bao vây, ập vào một khách sạn ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

   

Ngày 25.1, Cục Cảnh sát Hình sự phía nam (C45, Bộ Công an) tạm giữ 70 người trong sòng bạc do Đặng Văn An (53 tuổi) cầm đầu, để điều tra hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

 canh sat dot kich song bac trong khach san, bat 70 nguoi hinh anh 1

Nhiều nghi can đang bị cảnh sát lấy lời khai. Ảnh: Vy Tường

Trước đó, trinh sát phát hiện khách sạn Hoàng Phương 2 (ấp Phước Hưng, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có nhiều nghi vấn khi xuất hiện các nhóm khách quen thường đến và đi rất kín đáo. Sau lần giả dân chơi xâm nhập, cảnh sát xác định ông An tổ chức sòng bạc lớn bên trong, thuê nhiều thanh niên bặm trợn cảnh giới, các ngóc ngách đều gắn camera theo dõi người bên ngoài.

Chiều 24.1, hàng chục cảnh sát hình sự, cơ động thuộc Bộ Công an đồng loạt bao vây và ập vào khách sạn này. Tại hai phòng rộng lớn, hơn 70 người đang sát phạt bằng hình thức "lắc tài xỉu" hoảng loạn tung tiền, tìm đường bỏ chạy nhưng bất thành. Nhà chức trách thu giữ hơn một tỷ đồng tại sòng bạc và trong người các con bạc.

Ông An thừa nhận cùng hai em trai thuê khách sạn để tổ chức sát phạt. Hằng ngày có gần trăm người đến chơi, mỗi ván từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Theo một cán bộ điều tra, anh em ông An là những tay anh chị có số má trên địa bàn Đồng Nai, từng có tiền án. Trước đây, chủ sòng còn mở trường gà trong khu vực rừng cao su.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Theo Vy Tường (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trung úy công an thuộc Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Sóc Trăng,...
Chiều 13.12, luật sư của Phan Văn Anh Vũ cho rằng trong biên bản,...
Ngày 13.12, Tòa án Quân sự Quân Khu 5 (đóng tại TP.Đà Nẵng) đã đưa...