Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 17:48 PM (GMT+7)

Cảnh sát tóm gọn kẻ trộm xe máy ở Hà Nội giữa trưa nắng

Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14- Phòng CSGT đường sắt- đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đơn vị mới bàn giao một nam thanh niên cùng chiếc xe máy là tang vật cho cơ quan có thẩm quyền điều tra, xử lý.

   

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 7.7, tổ công tác Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tại chốt Pháp Vân – Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì nhận được lệnh của chỉ huy đơn vị tạo chốt chặn 1 chiếc xe máy Air blade 29X5 – 330.56 do một thanh niên có dáng người cao gầy, mặc áo bò điều khiển.

 canh sat tom gon ke trom xe may o ha noi giua trua nang hinh anh 1

Tên trộm bị cảnh sát bắt.

Chiếc xe trên được xác định là tang vật vụ trộm vừa xảy ra tại địa bàn Kim Văn – Kim Lũ cách vị trí chốt khoảng 3km. Ngay sau khi nhận được lệnh, tổ công tác đã bố trí cán bộ, chiến sĩ tại các chốt chặn để kiểm soát chặt chẽ khi phát hiện biển kiểm soát xe trùng với thông tin thì báo qua bộ đàm để phối hợp xử lý.

Sau khi có tín hiệu đàm, cán bộ, chiến sĩ của tổ công tác đã phát hiện đối tượng đúng với đặc điểm nhận dạng đã được thông báo, ngay lập tức tổ công tác vừa ra tín hiệu dừng dòng xe, đồng thời áp sát từ 3 phía khống chế đối tượng.

Tại cơ quan Công an phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, đội công tác đã làm rõ, đối tượng đã gây ra vụ cướp xe là Ngô Quý Anh (31 tuổi, ở Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo lời khai ban đầu, Quý Anh là đối tượng không nghề nghiệp đi lang thang để rình trộm xe máy lấy tiền tiêu xài. Đến địa bàn Kim Văn -Kim Lũ phát hiện chiếc  xe của anh Nguyễn Ngọc Hà ở Hoài Đức, Hà Nội để trên hè nên hắn đã nhanh chóng phá khóa phóng đi. Nhưng không may cho Quý Anh, chiếc xe trên đã được định vị. 

Trong quá trình truy đuổi anh Hà đã nhờ CSGT giúp đỡ. Trung tá Phạm Văn Tuyến - Đội CSGT số 14 trực chỉ huy đơn vị sau khi tiếp nhận thông tin đã thông báo trên toàn tuyến biển kiểm soát của chiếc xe và đặc điểm cơ bản của đối tượng thông qua mô tả của người dân để chặn giữ.

Theo Tân Trường (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đối tượng manh động, bất ngờ xông thẳng vào trạm y tế xã đâm chết...
Ngày 18.1, Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) đã bắt giữ đối tượng...
Qua làm việc, bà Hằng khai nhận, trưa cùng ngày, ông D.V.T. và...