Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:29 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 08:12 AM (GMT+7)

Cha phát hiện con gái bị "yêu râu xanh" 66 tuổi sàm sỡ

Lợi dụng cha mẹ bé gái vắng nhà, ông lão đã sang nhà chơi và có hành vi sàm sỡ, quấy rồi tình dục đối với bé gái. Hành vi dâm ô của ông này bị cha bé gái phát hiện.

   

 cha phat hien con gai bi "yeu rau xanh" 66 tuoi sam so hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Tối 15.10, ông Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế), xác nhận hiện cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi dâm ô của một ông lão đối với bé gái 5 tuổi.

Theo đó, sáng 15.10 nhân lúc cha mẹ của bé Minh Nụ (5 tuổi) đi vắng, ông Nguyễn Văn Sinh (66 tuổi, trú cùng xã) đã sang nhà bé gái và có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục.

Hành vi của ông Sinh bị cha của bé gái đi làm về phát hiện. Sự việc gia đình được trình báo lên cơ quan chức năng. Ông Sinh đã được mời lên trụ sở công an xã để làm việc.

Ông Lê Văn Dũ, Trưởng Công an xã Vinh Hiền, cho biết “ông Sinh đã được trả tự do về nhà. Công an xã đang chờ chỉ đạo của cấp trên để có hướng xử lý vì sự việc cũng... không quá nghiêm trọng”.

Trong khi đó thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc, cho biết Công an huyện chưa nhận được thông tin liên quan đến vụ việc nêu trên.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Điền Quang (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khai báo với công an, Mỹ thừa nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân...
Sau khi trộm được một con chó, nhóm "cẩu tặc" bị dân làng đuổi đánh....
Trong quá trình hỗn loạn, một nam thanh niên áo đen đã rút súng bắn...