Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 18:26 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 11/08/2016 07:15 AM (GMT+7)

Chân dung nghi phạm vụ thảm sát dã man 4 người ở Lào Cai

Chỉ 1 ngày sau khi vụ thảm sát 4 người trong một gia đình xảy ra ở thôn Phìn Ngan (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai), đến thời điểm hiện tại, chân dung nghi phạm chính đã được hé lộ.

   

 chan dung nghi pham vu tham sat da man 4 nguoi o lao cai hinh anh 1

Nghi phạm Tẩn Láo Lở. Ảnh do cơ quan công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, nghi phạm chính gây ra vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai là Tẩn Láo Lở, 24 tuổi. Tẩn Láo Lở đã lập gia đình, cũng là người sống ở thôn Phìn Ngan và có quen biết với gia đình nạn nhân.

Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Tẩn Láo Lở từng có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân là chị Tẩn Tả Mẩy, vợ anh Tẩn Ông Nải.

Tại hiện trường vụ án, bên cạnh thi thể 4 người trong gia đình anh Nải bị sát hại, mọi người còn phát hiện một khẩu súng kíp nhồi đạn được dùng đặt làm bẫy ở ngay trước cửa nhà. Dường như hung thủ đã tính sát hại anh Nải ngay khi anh đẩy cửa bước vào trong nhà.

Hiện tại, đối tượng Tẩn Láo Lở đã bỏ trốn khỏi địa phương, đi về phía gần biên giới Trung Quốc. Có thông tin cho thấy Lở mang theo cả vũ khí khi bỏ trốn.

Các trinh sát đang tiến hành lùng bắt đối tượng Tẩn Láo Lở, đồng thời báo động cảnh giác tới người dân. Không loại trừ khả năng Tẩn Láo Lở sẽ liều lĩnh gây án khi bị dồn tới đường cùng.

Theo Hiền Thi (Vntinnhanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lời nói sau cùng của ông Đinh La Thăng và các bị cáo trước...
“Rõ ràng trước đó các bị cáo với Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân là...
Hai nghi phạm mang thuốc nổ, kíp nổ và dây cháy chậm xuống phòng...