Thứ Tư, ngày 20/11/2019 04:13 AM (GMT+7)

Cháu rủ cậu mang dao đi "thanh toán", chém 2 người trọng thương

authorP.V Thứ Năm, ngày 17/10/2019 07:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do có mâu thuẫn xích mích, Nguyễn Hữu Nam đã rủ cậu của mình là Đinh Văn Điệp đi đánh nhau với một nhóm đối tượng khác tại khu vực đường Trần Đăng Ninh, xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn và chém 2 người trọng thương.

   

Ngày 17/10, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 2 bị can là Nguyễn Hữu Nam (sinh năm 1989) và Đinh Văn Điệp (sinh năm 1979, cùng trú tại phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

 chau ru cau mang dao di "thanh toan", chem 2 nguoi trong thuong hinh anh 1

2 đối tượng Nguyễn Hữu Nam và Đinh Văn Điệp tại cơ quan điều tra. Ảnh: CALS

Trước đó ngày 8/10, do có mâu thuẫn xích mích, Nguyễn Hữu Nam đã rủ cậu của mình là Đinh Văn Điệp đi đánh nhau với một nhóm đối tượng khác tại khu vực đường Trần Đăng Ninh, xã Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn. Khi đi, Nam cầm theo 4 con dao sắc nhọn.

Quá trình đánh nhau xô xát với nhóm đối tượng, 2 người bị chém trúng dẫn đến thương nặng phải đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an TP.Lạng Sơn đã tiến hành điều tra xác minh, bắt giữ 2 đối tượng Nam và Điệp để điều tra.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý những đối tượng liên quan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Gia đình chỉ biết động viên nhau cố gắng vượt qua, sau khi xảy ra...
Sau 2 ngày xét xử và nghị án, ngày 19/11, TAND tỉnh Lạng Sơn đã...
Sáng 18/11, TAND tỉnh Lạng Sơn tiến hành xét xử bị cáo Triệu Ký...