Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:36 PM (GMT+7)

Chồng tự sát sau khi chém vợ tử vong

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 23/09/2015 19:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo cơ quan điều tra, sau khi đi uống rượu về, anh Đ. xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị M. Trong lúc mất kiểm soát, anh Đ. chém vợ tử vong rồi tự sát.

   

Ngày 23.9, Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc một cặp vợ chồng tử vong với nhiều vết chém tại xã Cẩm Lý (huyện Lục Nam).

Hai người tử vong đươc xác định là anh T.V.Đ (SN 1978) và vợ là chị T.T.M (SN 1979), cùng có hộ khẩu thường trú ở xã Ái Quốc, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

 chong tu sat sau khi chem vo tu vong hinh anh 1

Cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân

Trước đó, khoảng 9h ngày 22.9, người dân thôn Giáp Sơn (xã Cẩm Lý) phát hiện hai vợ chồng anh Đ và chị M tử vong trong khu lán trông rừng của gia đình ông Đ.V.T (ở thôn Giáp Sơn). Trên người anh Đ. và chị M. đều có vết thương.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Lục Nam, vợ chồng anh Đ. là công nhân đến làm thuê khai thác nhựa thông cho gia đình ông Đ.V.T. Quá trình làm việc tại đây, anh Đ. và chị M. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau.

Ngày 22.9, anh Đ. đi uống rượu về thì xảy ra mẫu thuẫn với vợ. Trong lúc có hơi men, anh Đ. đã chém chị M. tử vong sau đó tự sát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Mới đây, dư luận xôn xao trước scandal họa sĩ Ngô Lực bị người mẫu...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...