Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 23:01 PM (GMT+7)

Chủ quầy đặc sản Đà Lạt hành hung du khách bị phạt 2,5 triệu

authorVăn Thiện Thứ Hai, ngày 19/06/2017 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Bích bị đưa đến quầy đặc sản để mua sản phẩm trước, sau đó mới được vào tham quan vườn dâu nhưng lại phải mua với giá đắt gấp nhiều lần, khi phản ánh thì bị chủ quầy đặc sản hành hung.

   

Ngày 19.6, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã ra quyết định xử phạt ông Lương Thái Vinh (32 tuổi, chủ quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như ở đường Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt) 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

 chu quay dac san da lat hanh hung du khach bị phạt 2,5 triẹu hinh anh 1

Quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như, nơi bà Bích bị hành hung 

Trước đó sáng ngày 31.5, hai dì cháu là bà Trần Ngọc Bích (44 tuổi, trú TX Long Khánh, Đồng Nai) và Thái Mỹ Ngọc (17 tuổi, trú TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) đang điều khiển xe gắn máy trên đường Mai Anh Đào thì một thanh niên đến mời đi tham quan miễn phí vườn dâu tây và mua dâu với giá 20.000 đồng/kg. Sau đó thanh niên này dẫn 2 người tới quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như do ông Lương Thái Vinh làm chủ và ra điều kiện phải mua sản phẩm ở quầy trước, sau đó mới được tham quan vườn dâu. Sau khi mua chai nước cốt dâu tằm nhỏ với giá 100.000 đồng, bà Bích được đưa tới vườn dâu.

Tại vườn dâu, chủ vườn thông báo giá bán dâu tây ở đây từ 150.000 – 180.000 đồng/kg chứ không phải 20.000 đồng như hứa hẹn. Biết bị lừa, hai du khách trên quay lại quầy đặc sản Đà Lạt Băng Như để phản ánh, đồng thời đòi trả chai nước cốt dâu đã mua trước đó. Tại đây hai bên đã xảy ra cãi vã, bà Trần Ngọc Bích bị ông Lương Thái Vinh hành hung phải chuyển tới cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Mặc dù vết thương không nặng, nạn nhân không yêu cầu giám định sức khỏe nhưng hành vi ứng xử thiếu văn minh của ông Vinh đã gây tai tiếng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh du lịch tại địa phương nên cơ quan chức năng đã xử phạt ông Vinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu...
Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Trước thông tin Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS...