Thứ Hai, ngày 28/05/2018 00:59 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 09:48 AM (GMT+7)

Cô gái đâm chết bạn thân vì mối tình đồng tính

Biết cô gái mình có tình cảm lại yêu Hải, Thùy nổi cơn ghen, nhiều lần hẹn tình địch ra nói chuyện. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, cô gái đồng tính rút dao đâm chết anh Hải.

   

Công an quận 10, TP.HCM đã hoàn tất hồ sơ chuyển nghi can Nguyễn Thị Thùy (31 tuổi, ở quận 10) lên Đội trọng án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM để điều tra về tội Giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Hải (30 tuổi, ở quận 10). Nghi can và nạn nhân là bạn thân. Tại cơ quan điều tra, Thùy khai có tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, cô gái này không có tình cảm với Thùy mà lại yêu Hải.

Khi biết được sự thật, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Nghi can nhiều lần hẹn nạn nhân ra để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

 co gai dam chet ban than vi moi tinh dong tinh hinh anh 1

Nghi can đâm chết bạn thân vì mối tình tay ba. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 20h45 ngày 5.5, Thùy hẹn Hải ra đầu hẻm nói chuyện. Tại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Cơn ghen nổi lên, Thùy ra xe mở cốp lấy con dao đã giấu sẵn đâm nhiều nhát vào người Hải.

Nạn nhân bỏ chạy vào hẻm, nhưng chỉ được 200m thì gục trước cửa một khách sạn. Anh Hải được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Gây án xong, Thùy chạy vào phòng cấp cứu để nghe ngóng tình hình, sau đó thì bị công an bắt giữ.

Theo Khánh Trung (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
Suốt 6 năm qua, gia đình luôn kiên trì gửi hàng trăm lá đơn kiến...