Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 04:48 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/10/2015 11:00 AM (GMT+7)

Cô gái rượt đuổi người nước ngoài trộm tiền trên phố

Thấy vị khách vóc dáng cao to, khuôn mặt ưa nhìn muốn đổi tiền số xêri đẹp, Vân tin tưởng tuyệt đối. Nữ nhân viên đưa cọc tiền cho anh ta chọn và bị rút lõi mất 6 triệu đồng.

   

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố Thạch Tiên Hoa (27 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

 co gai ruot duoi nguoi nuoc ngoai trom tien tren pho hinh anh 1

Thạch Tiên Hoa. Ảnh: T.Q

Trước đó, chiều 4.10, khi chị Vân - nhân viên tiệm đồ uống bên phố Giảng Võ đang trông hàng, Thạch Tiên Hoa vào hỏi mua lọ nước yến giá 32.000 đồng.

Thanh niên vóc dáng cao to, khuôn mặt ưa nhìn đưa cho nhân viên 500.000 đồng để trả lại. Anh ta ra hiệu muốn đổi tiền lẻ, tờ có xêri đẹp.

Tin tưởng người khách ngoại quốc, chị Vân lấy cọc tiền hàng trong két sắt, đưa cho Thạch tự chọn. Nhân lúc nhân viên không để ý, Thạch rút 12 tờ 500.000 đồng giấu vào túi quần, rồi trả cọc tiền cho cô gái. Đánh cắp được 6 triệu, vị khách 27 tuổi nhanh chóng rời quầy.

Nghi vấn thái độ người mua hàng, chị Vân kiểm lại tiền thấy thiếu, đã đuổi theo tri hô nhờ người đi đường giữ Thạch.

Bị lộ, người nước ngoài trộm tiền phóng xe máy tháo chạy ngược chiều hướng phố Ngọc Khánh đã xảy va chạm với các phương tiện khác lưu thông trên đường. Thanh niên này bỏ xe, vùng dậy chạy được đoạn một đoạn thì bị nữ nhân viên cùng người dân giữ lại, giao cho công an.

Ghi lời khai vị khách quốc tịch Trung Quốc, anh ta thừa nhận hành vi trộm cắp như trên.

Theo Việt Đức (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

‎Ngày 19.4, các đối tượng từ 17 đến 20 tuổi chuyên tụ tập cổ vũ đua...
Trực tiếp ký các quyết định giao đất, làm lợi cho Vũ "nhôm" hàng trăm...
Sau khi Phan Văn Anh Vũ ( tức Vũ "nhôm") bị bắt, hàng loạt các quan...