Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:12 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 19:38 PM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp tử vong sau khi bị rượt đuổi: Tạm giữ 4 thanh niên

Liên quan đến vụ việc chị Phạm Thị X (23 tuổi, trú xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) tử vong bất thường sau khi bị rượt đuổi, ngày 10.7, Cư quan công an huyện Nghĩa Đàn đang tạm giữ 4 thanh niên.

   

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Trương Sỹ Thành (18 tuổi), Phạm Đình Nghĩa (19 tuổi, cùng trú xóm 5, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn) và Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi), Lê Đình Hoàng (20 tuổi, cùng trú xóm 8, xã Nghĩa An).

Một đối tượng liên quan vụ việc là Trần Ngọc Tại (19 tuổi, trú xóm 5, xã Nghĩa An) cũng bị ngã xe máy, chân bó bột, đang điều trị ở trạm y tế xã nên không bị bắt giữ.

 co gai xinh dep tu vong sau khi bi ruot duoi: tam giu 4 thanh nien hinh anh 1

Nạn nhân Phạm Thị X.

Trước đó đêm 7.7, chị X cùng anh Trịnh Văn Tâm (25 tuổi) và người bạn gái tên Ánh (23 tuổi) đi uống cà phê, nước mía trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Tại đây, nhóm bạn của chị X có mâu thuẫn với nhóm thanh niên xã Nghĩa An (huyện Nghĩa Đàn). Khi ra về, nhóm chị X bị nhóm thanh niên trên rượt đuổi đến khu vực nghĩa trang xã Nghĩa Khánh. Sau đó, người dân phát hiện chị X đã tử vong, còn hai người bạn của chị X bị thương được đưa đi cấp cứu.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, Thành, Nghĩa, Sang, Hoàng và Tại là nhóm thanh niên mâu thuẫn với nhóm bạn của X tại quán nước và đuổi theo xe chị X và hai người bạn để chặn đánh. Khi xe anh Trịnh Văn Tâm chở chị X và chị Ánh đi được khoảng 1km thì nhóm thanh niên trên đuổi kịp rồi va chạm xe khiến xe hai bên đều ngã. Chị X bị đập đầu xuống vệ đường, bị chấn thương sọ não và đã tử vong. Anh Tâm, chị Ánh bị thương nhẹ, Tại cũng bị thương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...