Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:38 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 11:47 AM (GMT+7)

Cô giáo bị phụ hồ tống tiền bằng ảnh sex

Dù đã có chồng nhưng cô giáo 34 tuổi đã say nắng người đàn ông kém mình 8 tuổi. Trong lúc ân ái, anh này lén chụp ảnh, dọa đưa cho chồng người tình xem nếu không nộp 10 triệu.

   

Sáng 9.5 Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Khánh Dương (26 tuổi) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Tài liệu cơ quan điều tra, qua mạng Zalo, Dương kết bạn với người phụ nữ tên Mỹ hơn mình 8 tuổi, là giáo viên tại một huyện miền núi Nghệ An. Dù có vợ con, làm phu hồ nhưng Dương mạo nhận chưa có gia đình, làm cán bộ điện lực tại Vinh. Hai người thường xuyên nhắn tin tình cảm.

 co giao bi phu ho tong tien bang anh sex hinh anh 1

Nghi can Dương. Ảnh công an cung cấp

Một ngày tháng 3, trong lúc ân ái ở nhà nghỉ, Dương bí mật dùng điện thoại ghi hình. Anh ta sau đó ép cô giáo "cho xin" 10 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh nóng và những tin nhắn thân mật cho người chồng.

Mỹ bảo không tin bị chụp ảnh lén, Dương lập tức gửi 3 ảnh qua tin nhắn để chứng minh. Chiều 25.4, nữ giáo viên mang 10 triệu đồng tới quán cà phê ở thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu) để đưa cho Dương, nhưng đồng thời bí mật báo cảnh sát. Kẻ tống tiền tình nhân sau đó bị công an bắt quả tang.

"Dương khai gia đình khó khăn, cần 10 triệu đồng không biết kiếm ở đâu nên cưỡng đoạt của người tình" - trung tá Đào Văn Khôi (Đội trưởng hình sự Công an huyện Quỳnh Lưu) cho biết.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Phương Linh (VnExpress)
Xem bình luận
Anh chồng nên cho vợ đi học lại môn đạo đức, chứ chưa làm cô giáo được. Không biết đứng trước học...
Bình luận có 0 phản hồi
Chán cho loại giáo dở
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...