Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:19 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 08:53 AM (GMT+7)

Con có biểu hiện tâm thần bị bố siết cổ tử vong

Bực tức vì người con trai có biểu hiện mắc bệnh tâm thần nhiều lần đánh người thân trong nhà, Đồng Văn Đạo đã dùng dây thừng siết cổ người con trai dẫn đến tử vong.

   

Ngày 9.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra các quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với đối tượng Đồng Văn Đạo (SN 1958, thường trú tại thôn Khuôn Bồng, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn) về tội giết người. Án mạng xảy ra ngay tại gia đình, đau lòng cha giết con.

 con co bieu hien tam than bi bo siet co tu vong hinh anh 1

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Trước đó, trưa ngày 6.9, khi ông Đạo làm cơm trưa thì giữa hai cha con đã xảy ra mâu thuẫn. Ông Đạo đã bị Đồng Văn Huân (SN 1985, là con trai ông Đạo, sinh sống cùng nhà, có biểu hiện mắc bệnh tâm thần) đánh gây thương tích phải đi điều trị tại Trạm y tế xã Vũ Lễ.

Sau khi đánh cha, Huân chuẩn bị hung khí và đe dọa sẽ giết cả nhà nên buộc mọi người thân trong nhà phải dùng dây trói Huân vào cột nhà sàn để phòng ngừa Huân ra tay.

Vào khoảng 22h cùng ngày, sau khi điều trị vết thương, ông Đạo được con rể đưa về nhà. Quá bức xúc vì nhiều lần mọi người trong nhà bị đứa con trai tâm thần đánh đập, đến 1h ngày 7.9, ông Đạo đã dùng dây thừng siết cổ Huân tử vong.

Ngày 8.9, Đồng Văn Đạo đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Bá Đoàn (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Nguyễn Hữu Tín bị khởi tố do liên quan vi phạm pháp luật của...
Sau khi khống chế được chị P., đối tượng Tính liền thực hiện hành...
Ông Hoàng Văn Đức, Phó trưởng ban quản lý chợ Long Biên (Ba Đình,...