Thứ Ba, ngày 20/03/2018 13:28 PM (GMT+7)

Côn đồ đánh cán bộ gãy xương sườn ngay trong bệnh viện

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 21.9, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết đã có công văn gửi Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) để điều làm rõ tra việc một cán bộ của bệnh viện vừa bị một nhóm người hành hung, đánh gãy xương sườn ngay trong khuôn viên bệnh viện.

   

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h15 ngày 20.9, khi anh Trịnh Anh Tú (Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) đang thực hiện nhiệm vụ cắt điện của các hộ kinh doanh hàng rong câu trộm điện của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, theo chủ trương của bệnh viện. Trong lúc anh Tú chưa kịp leo lên trụ điện thì bị khoảng 6-7 người lao vào tấn công, đấm đá liên tục, khiến anh Tú ngất xỉu tại chỗ.

Anh Tú được đưa vào khoa Cấp cứu với đa chấn thương vùng mặt, bụng và tay. Kết quả chụp phim cho thấy, anh Tú bị đánh gãy 1 xương sườn, gãy xương gò má, tụ máu ở mắt trái.

 con do danh can bo gay xuong suon ngay trong benh vien hinh anh 1

Anh Tú bị côn đồ đánh gãy xương sườn ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Điều đáng nói, sự việc côn đồ tấn công cán bộ bệnh viện xảy ra ngay trong khuôn viên bệnh viện, khiến cán bộ, nhân viên, y - bác sĩ và bệnh nhân rất bức xúc.

Một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, ngay phía trước bệnh viện có khoảng 10 hàng quán buôn bán hàng rong. Trong đó, nhiều chủ quán tự ý chẻ cáp rồi câu trộm điện của bệnh viện để kinh doanh. Bệnh viện đã nhiều lần nhắc nhở vì lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của các hộ kinh doanh, nguy cơ chập, cháy nổ cao, ảnh hưởng đến hệ thống điện cùng trang thiết bị của bệnh viện. Thậm chí có dư luận cho rằng, bệnh viện "bảo kê" cho các hộ nên mới để xảy ra tình trạng câu trộm điện.

Để chấm dứt tình trạng trên, cách đây 5 ngày, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã trực tiếp thông báo sẽ cắt điện tới các hộ kinh doanh. Đến chiều 20.9 đúng sau 5 ngày, anh Tú tiến hành cắt điện thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận
Cơ quan công an ở đâu? Khi cắt điện câu trộm sao không nhờ công an, dân phố hỗ trợ? Câu trộm điện...
Bình luận có 0 phản hồi
Điện của bệnh viện bị câu trộm thì ngành điện cũng có trách nhiệm can thiệp. Mong sao vụ này cơ quan...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Suốt thời gian con gái 10 tuổi ngủ chung với cha dượng, tôi vẫn...
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ...
Sáng nay (19.3), trong phần thủ tục phiên tòa xét xử ông Đinh La...