Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:09 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 07:52 AM (GMT+7)

Côn đồ kéo nhau đến nhà chém 3 anh em nhập viện

Nghe tin anh trai bị chém, Tr và Th đến xem tình hình thì cũng bất ngờ bị nhóm người của T lao vào chém túi bụi, khiến cả 3 anh em đều phải nhập viện.

   

Tin nhanh từ Đồng Nai, hiện tại các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về vụ việc 3 anh em ruột (ngụ tại xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ bị một nhóm người trong đêm lao đến nhà đánh, chém nhập viện.

 con do keo nhau den nha chem 3 anh em nhap vien hinh anh 1

Nhóm người của T lao vào chém luôn cả 3 anh em (ảnh minh họa).

Nạn nhân là ba anh em ruột gồm: Nguyễn Đức N (35 tuổi), Nguyễn Đức Tr (29 tuổi) và Nguyễn Đức Th (19 tuổi, tất cả cùng ngụ xã Xuân Mỹ).

Theo các nạn nhân cho biết thì khuya ngày 21.8, anh N đang đi viếng đám ma người bạn thì nhận điện thoại của vợ báo một người đàn ông tên T (là người địa phương) qua nhà đòi đánh vợ và con anh N nên anh đã về nhà. Tại nhà anh N, giữa anh N và T đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã dẫn đến đánh nhau, một lúc sau T bỏ đi.

Khoảng 20 phút sau, T cùng một số người bạn quay lại nhà anh N để giải quyết mâu thuẫn. Cùng lúc đó, Th và Tr cũng nghe sự việc nên đến nhà anh N xem tình hình thì cũng bị T và đồng bọn lao vào chém khiến cả 3 anh em đều bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu và mời T cùng đồng bọn về cơ quan công an làm việc.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Phúc Huy (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khai báo với công an, Mỹ thừa nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân...
Sau khi trộm được một con chó, nhóm "cẩu tặc" bị dân làng đuổi đánh....
Sau gần 11 giờ truy tìm, tổ công tác liên ngành phối hợp với Công...