Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:27 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 19/04/2016 16:55 PM (GMT+7)

Côn đồ mang súng truy sát tại bệnh viện

Nhóm côn đồ mang theo cả súng ống, dao đến bệnh viện truy sát, dọa giết bệnh nhân. Cảnh sát 113 đã có mặt kịp thời và tước súng.

   

Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đêm 18.4, khoa cấp cứu vừa tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (47 tuổi, bị thương vùng mặt) thì bất ngờ nhóm thanh niên cầm súng, mã tấu đến la hét.

Những tên này gí súng vào đầu hai người thân của ông Lâm, đe dọa: "Trong tối nay tao tiễn mày đi luôn". Vụ việc gây náo loạn khiến nhiều bệnh nhân và bác sĩ hoảng sợ.

Nhận tin báo, Cảnh sát 113 đã có mặt tước khẩu súng, khống chế những tên côn đồ đưa về trụ sở.

 con do mang sung truy sat tai benh vien hinh anh 1

Ông Lâm đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Quốc Dũng

Ông Lâm cho biết, tối qua ông đang ở nhà với con gái 6 tuổi, trong khi vợ và con lớn bán đồ ăn khuya trên phố. Lúc này, nhóm thanh niên đến kêu cửa, trong đó ông nhận ra hai người quen là Huy và Cường - người bán hải sản ở chợ Cẩm Đô (Đà Lạt).

"Vừa mở cửa, cả bọn xông vào dùng báng súng đập vào mặt tôi tới tấp. Vợ con tôi hay tin chạy về quỳ lạy chúng mới buông tha. Tuy nhiên, khi tôi được đưa đi cấp cứu, chúng tiếp tục kéo đến bệnh viện đòi giết cả nhà tôi" - ông Lâm cho biết.

Vợ chồng ông Lâm khẳng định, gia đình ông không hề có mâu thuẫn với những người này, chỉ quen biết trong việc buôn bán đồ ăn đêm ở chợ.

Công an TP.Đà Lạt đã đến bệnh viện lấy lời khai nạn nhân và nhân chứng để điều tra, xử lý.

Theo Quốc Dũng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quy định, mỗi lần bán dâm các cô gái chỉ được phục vụ khách...
Ngày 17.7, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến...
Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang...