Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 19:27 PM (GMT+7)

Con nghiện buôn ma túy "quậy tưng" nhà tạm giữ

authorDương Trung Hiếu Thứ Ba, ngày 02/02/2016 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị bắt vì hành vi tàng trữ và buôn bán ma tuý, 2 con nghiện thiếu thuốc nên vật vã, cởi quần áo "quậy tưng" nhà tạm giữ.

   

Ngày 2.2, Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tìm cách để cắt cơn cho 2 con nghiện buôn ma tuý bị bắt quả tang trên địa bàn huyện. Các đối tượng này thiếu thuốc nên vật vã, cởi bỏ quần áo, đại - tiểu tiện tại chỗ và chưa thể hợp tác với điều tra viên để lấy lời khai.

Thông tin ban đầu, sáng 1.2, trung tá Đặng Hoàng Dũng và các trinh sát Công an huyện Cần Giuộc bất ngờ ập vào nhà đối tượng Phạm Quốc Trầm (33 tuổi, xã Trường Bình, Cần Giuộc) phát hiện Trầm đang bán ma tuý cho Dương Tấn Nhiều (49 tuổi, ngụ thị trấn Cần Giuộc). Tại hiện trường, công an thu giữ 13 tép ma tuý, cân điện tử, nhiều dụng cụ dùng để hít ma tuý...

Bị bắt quả tang, các đối tượng khai nhận do nghiện nặng, không có tiền hút chích nên kiêm thêm nghề buôn bán ma tuý cho các con nghiện để kiếm lời, có tiền thoả mãn cơn nghiện.

Sau khi được đưa về nhà tạm giữ, các đối tượng này thiếu thuốc nên có biểu hiện loạn thần, không cung cấp lời khai. Suốt từ lúc bị bắt đến giờ, Công an huyện phải cắt cử chiến sĩ túc trực để các đối tượng này không làm liều.

Xem bình luận
Vài ngày nữa công an huyện thông báo 2 con nghiện tử vong do bệnh lý đấy nhé. Chờ xem
Bình luận có 0 phản hồi
Mấy con nghiện này đem ra đảo hoang là cai lìên
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiên tòa sơ thẩm vụ án ông Đinh La Thăng và đồng phạm đã trải qua...
Người phụ nữ ở Thừa Thiên- Huế bị kẻ gian lấy trộm gần 100 triệu...
Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong 10 ngày qua...