Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:07 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 08:48 AM (GMT+7)

Con nghiện nhốt bạn trong nhà, dọa cho nổ bình gas

Mời bạn đến nhà nhậu xong, Thủy khóa trái cửa không cho ai ra ngoài. Khi công an đến, Thủy dọa sẽ cho nổ bình gas, sau đó đối tượng dùng dao tự đâm vào bụng mình...

   

Ngày 24.10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật đối với Lê Xuân Thủy (31 tuổi, trú thị trấn Me, huyện Gia Viễn).

 con nghien nhot ban trong nha, doa cho no binh gas hinh anh 1

Lực lượng công an giải cứu những người bị nhốt. Ảnh: Q.T

Trước đó, ngày 21.10 Thủy rủ một số người bạn đến nhà ăn nhậu và ngủ lại nhà. Sáng 22.10, những người bạn này xin về thì Thủy không cho và dùng khóa trái cửa nhốt tất cả trong nhà. Trước sự việc trên, ông Lê Văn Thuấn (bố Thủy) đã phải báo Công an huyện Gia Viễn nhờ giúp đỡ.

Cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thuyết phục Thủy thả người nhưng đối tượng vẫn cố thủ trong nhà. Thủy còn đe dọa, nếu công an xông vào sẽ dùng bình ắc-quy kích nổ bình gas.

 con nghien nhot ban trong nha, doa cho no binh gas hinh anh 2

Thủy đã dùng dao tự đâm vào bụng mình. Ảnh: Q.T

Lực lượng đặc nhiệm đã phải áp sát hiện trường sẵn sàng hành động để ngăn những hành vi phạm pháp của Thủy. Biết không thể thoát tội, Thủy cầm dao tự đâm vào bụng mình. Cùng lúc này, công an ập vào giải cứu những người bị nhốt, đưa Thủy đi cấp cứu.

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT, Thủy là đối tượng nghiện ma túy có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, hiện nằm trong danh sách cai nghiện bắt buộc. Bước đầu Thủy khai nhận, nghe lời người khác xui khiến phải bắt nhốt người trong nhà thì mới không phải đi cai nghiện nên mới thực hiện hành vi trên.

 con nghien nhot ban trong nha, doa cho no binh gas hinh anh 3

Tang vật thu giữ được tại hiện trường. Ảnh: Q.T

Hiện cơ quan công an đã cho Thủy về nhà để chăm sóc vết thương, sau khi sức khỏe ổn định sẽ tiếp tục lấy lời khai để làm rõ sự việc.

Theo Thái Sơn (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Người mẫu nude 9X Kim Phượng đang gây xôn xao dư luận khi cô lên...