Thứ Năm, ngày 18/01/2018 17:03 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/06/2015 08:32 AM (GMT+7)

Con say rượu, dùng dao đâm chết bố

Sau khi con trai uống rượu say, giữa hai bố con đã xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm, người con trai đã dùng dao đâm khiến bố đẻ tử vong.

   
Cơ quan Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Đặc biệt, hung thủ gây án chính là con trai đẻ của nạn nhân.

Theo thông tin được biết, ngày 22.6, Đinh Văn Quỳnh (SN 1990, trú tại xóm Bin, xã Tử Nê, Tân Lạc) sau khi đi uống rượu về đã xảy ra mâu thuẫn với bố đẻ là ông Đinh Văn Lịch (SN 1964). Do bị bố mắng vì đi uống rượu nên giữa Quỳnh và ông Lịch đã xảy ra xô xát. Bị bố đánh, Quỳnh đã dùng con dao nhọn trong nhà đâm vào ngực ông Lịch khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tử Nê, Công an huyện Tân Lạc đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân và bắt giữ đối tượng Quỳnh.

Theo người dân địa phương, cả ông Lịch và Quỳnh đều là người hiền lành, chặm chỉ. Riêng đối tượng Quỳnh khi có hơi men thì tính khí thay đổi, vì thế giữa hai bố con thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ án vẫn đang cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo (Theo Quốc Thịnh/Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi bị cáo bị Ban chấp hành Trung ương kỷ luật, con gái bị cáo nói:...
Trung tướng Phan Văn Vĩnh – nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh...
Sáng 17.1, đứng trước Tòa, khi nói những lời sau cùng trước khi Tòa...