Thứ Ba, ngày 19/09/2017 22:43 PM (GMT+7)

Công an bắn xịt 2 lốp xe biển giả chở lượng tê tê "khủng"

authorHoàng Anh Tuấn - Thanh Xuân Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 19:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ tin báo của quần chúng nhân dân, khoảng 14h ngày 25.3, các lực lượng chức năng đã tổ chức chặn bắt một xe bán tải BKS 14C-13.632 trên QL18 đoạn khu vực Trạm liên hợp KM 15 – bến tàu Dân Tiến, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

   

Tại thời điểm đó, lực lượng chức năng dùng xe tải để chặn bắt xe bán tải đi hướng Hạ Long – Móng Cái. Khi thấy lực lượng chức năng chặn lại, đối tượng đã lùi xe đâm hỏng một xe tải BKS 14D-00.481 của lực lượng chứ cnăng khi đang khóa đuôi, và quay đầu bỏ chạy theo hướng Móng Cái – Hạ Long.

 cong an ban xit 2 lop xe bien gia cho luong te te "khung" hinh anh 1

Lỗ thủng trên la zăng lốp trước do đạn bắn.

Để đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông trên tuyến đường, đến đoạn KM18 QL18 trên địa bàn TP.Móng Cái, lực lượng chức năng buộc phải nổ 2 phát súng vào lốp trước phía lái của xe bán tải.

Ngay sau khi bị bắn xịt lốp 2 đối tượng trên xe đã bỏ chạy lên quả đồi gần đó. Lực lượng chức năng tiến hành truy bắt, và đã bắt được một trong 2 đối tượng.

Sau đó, lực lượng chức năng đưa xe bán tải và đối tượng về Trạm liên hợp KM 15 – bến tàu Dân Tiến, để lấy lời khai và kiểm tra.

 cong an ban xit 2 lop xe bien gia cho luong te te "khung" hinh anh 2

1 trong 2 đối tượng bị lực lượng chức năng tạm giữ.

 cong an ban xit 2 lop xe bien gia cho luong te te "khung" hinh anh 3

Số tê tê được các lực lượng chức năng kiểm đếm.

Qua kiểm tra phát hiện BKS xe đang dùng là biển giả, trên xe hàng ghế sau và thùng xe chở rất nhiều tê tê. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra số lượng tê tê chở trên xe, cũng như hoàn tất thủ tục, hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc ôm bé L ngủ, Ba nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi...
Nghe Tình nói “chị ơi em đói quá chị cho em xin bát cơm”, vợ chồng...
Người yêu, cậu và anh họ của 2 tử tù Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình...