Thứ Ba, ngày 24/04/2018 18:04 PM (GMT+7)

Công an đột kích quán bar, hơn 250 thanh niên tháo chạy

authorDương Thanh Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 250 thanh niên nam nữ đang nhảy nhót theo tiếng nhai đinh tại trong quán bar nháo nhào tháo chạy khi thấy công an ập vào. Nhiều khách ở bàn vip ném những bịch nylon ma túy rồi lẻn đi chỗ khác.

   

Rạng sáng 15.11, gần trăm chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC 46 Công an TP.HCM) phối hợp với hình sự, cơ động, giao thông…ập vào kiểm tra quán bar trên đường Tôn Thất Hiệp (quận 1).

Khi thấy lực lượng công an bất ngờ ập vào, hơn 250 nam nữ đang nhảy nhót theo tiếng nhạc đinh tai trong quán nháo nhào tìm đường tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, mọi lối ra đều bị công an chốt chặn. Những người ở bàn Vip nhanh chóng ném những bịch nylon ma túy xuống bàn rồi lẻn qua chỗ khác.

 cong an dot kich quan bar, hon 250 thanh nien thao chay hinh anh 1

Hơn 250 thanh niên nam nữ đang nhảy nhót theo tiếng nhai đinh tại trong quán bar nháo nhào tháo chạy khi thấy công an ập vào

Một số thanh niên sau khi kiểm tra được ra bên ngoài quán bar liên tục gọi điện thoại vào bên trong hỏi thăm những người bạn bên trong.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đưa về trụ sở gần 70 người có dấu hiệu sử dụng ma túy và không có giấy tờ tùy thân. Ngoài ra, tại các bàn Vip, công an thu giữ nhiều gói ma túy dạng tổng hợp, bồ đà.

Đoàn kiểm tra cũng đã thu giữ hơn 30 chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ đồng thời lập biên bản xử phạt nhiều lỗi của quán bar như kinh doanh quá giờ, lấn chiếm lòng lề đường...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nạn nhân cho biết khi được cho uống một thứ nước màu đỏ, từ đó...
Lãnh đạo cơ quan điều tra tiết lộ một số tình tiết liên quan tới...
Hiện nay có một số nhóm mang tên "Hội thánh Đức Chúa Trời", bao gồm...