Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:41 AM (GMT+7)

Công an Hải Phòng phá thêm 1 "động lắc" trong quán karaoke

authorNguyễn Đại Thứ Năm, ngày 29/09/2016 09:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 2h sáng nay (29.9), lực lượng công an Hải Phòng ập vào quán karaoke ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng), phát hiện đông đảo "dân chơi" đang có biểu hiện sử dụng ma túy đá...

   

 cong an hai phong pha them 1 "dong lac" trong quan karaoke hinh anh 1

Công an đang đưa "dân chơi" ra khỏi quán.

Trao đổi với Dân Việt, đại tá Nguyễn Văn Coỏng - Phó giám đốc Công an TP.Hải Phòng - xác nhận, vào khoảng 2h sáng nay, các trinh sát của Công an TP.Hải Phòng đã ập vào quán karaoke G5 (ở 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), phát hiện 50 đối tượng nam, nữ đang có biểu hiện sử dụng ma túy đá.

Qua kiểm tra bước đầu, lực lượng công an thu giữ trong các phòng hát nhiều gói nhỏ nghi là ma túy đá. Ngoài ra, công an cũng phát hiện một số dụng cụ khác phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Theo CAND: Đến hơn 7h sáng nay, lực lượng công an đã đưa 50 người về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng (xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) để kiểm tra. Trong số này có rất nhiều “chân dài” là nhân viên của quán.

Chỉ trong một thời gian ngắn, lực lượng PC47, Công an Hải Phòng đã phá gần chục động lắc. Trong đó, có những động lắc nổi tiếng như: Ruby, Diamon, Long Quy..., bắt giữ hàng trăm "dân chơi".

Hiện Công an TP.Hải Phòng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cùng một ngày, 2 kẻ thủ ác đã gây ra 2 vụ giết người man rợ ở...
Những kẻ trong đường dây ma túy, mại dâm sẽ tiếp cận các...
Không chỉ nổi tiếng về độ ăn chơi, trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân...