Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:25 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/10/2017 12:36 PM (GMT+7)

Công an nổ súng ngăn vụ truy sát

Một nhóm người mang khẩu trang, mã tấu xông vào quán ăn truy sát người khác. Trinh sát công an yêu cầu bỏ hung khí nhưng bọn chúng không chấp hành nên phải nổ súng.

   

Ngày 9.10, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xác nhận đang điều tra một nhóm đối tượng khoảng 4 thanh niên mang khẩu trang, mã tấu, bịt biển số xe vào một quán ăn trên đường Tết Mậu Thân để chém người nhưng trinh sát hình sự đã có mặt kịp thời chận đứng vụ hỗ chiến này.

 cong an no sung ngan vu truy sat hinh anh 1

Đoạn đường trước cửa quán, nơi trinh sát nổ súng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h ngày 7.10, Công an TP.Mỹ Tho nhận tin báo có hai nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí đánh nhau tại một quán ăn nên cử trinh sát đến nắm tình hình.

Khi trinh sát đang xác minh thì phát hiện bên ngoài quán có 4 thanh niên mang khẩu trang, trên tay cầm hung khí xông vào quán ăn truy đuổi một thanh niên khác.

Thấy vậy, trinh sát hình sự rút súng ra hô lớn "Công an đây, dừng lại" và yêu cầu đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng bọn chúng không chấp hành và có hành động chống trả. Lúc này, trinh sát hình sự đã bắn một phát chỉ thiên nên các đối tượng bỏ chạy.

Công an TP.Mỹ Tho đang tiến hành truy bắt băng nhóm trên.

Theo M.Sơn (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
Luật sư cho biết, theo luật pháp Việt Nam, hai cô gái Nga bán dâm...
Thuyết thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người...